
ความรักเดินทางเข้าสู่ปีที่ 10 แต่ยังคงความหวานไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับคู่รักหมื่นล้าน กรณ์ ณรงค์เดช และภรรยาคนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ทั้งคู่หมั่นเติมความรักให้กันและกันมาโดยตลอด รวมถึงมีโซ่ทองคล้องใจที่น่ารัก 2 คนอย่าง น้องกวินท์ วัย 4 ขวบ และ น้องเรเน่ วัย 6 เดือน
ล่าสุดเมื่อวานนี้ (19 มิ.ย. 68) กรณ์-ริต้า เปิดใจว่า สถาบันครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ยังคงเติมเต็มความรัก เติมความหวานให้กันเสมอ ด้าน กรณ์ เล่าว่าชีวิตคู่มีทั้งวันที่แฮปปี้และไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ก็พร้อมที่จับมือกันไว้ อยู่ด้วยความรักความเข้าใจ โดยลูก ๆ ก็มีส่วนในการเติมเต็มความรักความเข้าใจ ทำให้ความสัมพันธ์กระชับและแนบแน่นมากขึ้น ส่วนการเติมเต็มความรัก ศรีริต้า เผยว่าต้องขยันเติมเต็มความรักกันมากขึ้น หาเวลาอยู่ด้วยกัน เติมความหวานให้กัน ตอนที่เดตกันยังไงตอนนี้ก็ทำกันแบบนั้น อย่างการดูแลเรื่องอาหารการกิน ส่งขึ้นรถไปทำงาน มองว่าเป็นเรื่องสำคัญ อยากเห็นเขามีความสุข ก่อน กรณ์ จะเล่าต่อว่าธรรมชาติของมนุษย์ หากทำให้อะไรให้อีกฝ่ายแล้วเขารู้สึกตื้นตันใจ มันคือความรู้สึก แล้วตนก็อยากทำให้เขาอีก ชีวิตคู่สิ่งที่สำคัญคือการไม่มีทิฐิ ไม่สำคัญว่าใครผิด ใครขอโทษก่อนเรื่องมันก็จบ
ก่อน ศรีริต้า-กรณ์ จะเผยถึงชีวิตคุณพ่อคุณแม่ลูก 2 ว่า ตอนนี้ทั้งสองคนเข้ามาสร้างความอบอุ่นมาก แต่ไม่ได้นอนเลย เป็นการเหนื่อยที่มีความสุข พัฒนาการลูกสาวตอนนี้ดีมาก 6 เดือนเขาจำเสียงพ่อแม่ได้แล้ว ได้ยินเสียงเขาก็จะยิ้ม ทำเอาคุณพ่อระทวยไปเลย ยอมรับว่าหลงลูกสาวมาก เราทั้งคู่มีความสุขมากเวลาที่เอาลูกเข้านอน คุณพ่อก็จะอ่านนิทานให้ลูกฟัง และลูก ๆ ก็จะชอบให้คุณแม่ร้องเพลงสนุก ๆ ตลก ๆ ให้ฟัง ลูก ๆ เองก็จะหัวเราะแล้วก็ยิ้ม ก่อน กรณ์ จะเล่าว่าช่วงแรก ๆ น้องกวินท์ จะหวงคุณแม่บ้าง ยอมรับว่ามีน้อยใจบ้าง แต่ตนก็บอกให้ลูกชายมาช่วยเลี้ยงน้อง ป้อนนม จุ๊บน้อง และเวลาที่ลูกสาวคนเล็กร้องไห้ก็จะให้พ่อหรือแม่คนใดคนหนึ่งไปหาลูกสาว อีกคนก็อยู่กับลูกชาย เขาจะได้คิดว่าไม่มีใครทิ้งเขา และหนังสือเองก็จะช่วยให้ลูกเข้าใจอารมณ์และความรู้สึกการมีน้องสาว ความโชคดีที่มีน้อง ตนก็จะอ่านให้ลูกฟัง และถามว่าจะมีลูกคนที่ 3 เลยไหม? ศรีริต้า รีบพูดขึ้นว่าไม่ไหวแล้ว คือเหนื่อยมากจริง ๆ ขอเอาแค่นี้พอ 2 คนกำลังแฮปปี้ เรียกได้ว่าปิดอู่แล้ว กรณ์ เองก็แฮปปี้แล้ว 2 คนก็เพียงพอ
งานนี้ ศรีริต้า ยังได้เล่าถึงโมเมนต์ใจฟูที่ได้ไปโรงเรียนและมูลนิธิเศรฐษเสถียรอนุเคราะห์คนหูหนวกเป็นครั้งที่ 2 เพื่อมอบของใช้ที่จำเป็น และเล่นเกมตอบคำถาม พร้อมกับใช้ภาษามือในการสื่อสาร โดยเจ้าตัวเผยว่าตนก็อยากจะสื่อสารกับน้อง ๆ เขา ทั้งสวัสดี ขอบคุณ น่ารัก ใช้เวลาฝึกไม่นาน สามารถเข้าใจได้ง่าย มันรู้สึกดีที่ได้ทลายกำแพงในการสื่อสาร ตนก็จะช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง เวลาที่ได้เห็นน้อง ๆ มีความสุข ตนก็มีความสุขด้วย
นอกจากนี้ กรณ์ ขอชี้แจงกรณีที่มีการกล่าวอ้างเรื่องคดีความที่เกิดขึ้นในครอบครัว มีการเอาเงิน 100 โล หรือ 100 ล้านไปติดสินบน ซึ่งจริง ๆ มันไม่ใช่ โดยหนึ่งในคดีนั้นมีการวางเงินเพื่อประกันศาลเพื่อคุ้มครองเงินปันผลเรื่องของหุ้น โดยมีใบเสร็จชัดเจน มันคือค่าวางประกันศาลมีหลักฐานยืนยันชัดเจน ตนก็รู้เจตนาคนปล่อยข่าว เขาต้องการดิสเครดิตตน ทำให้คนสับสนว่าเกิดอะไรขึ้น ผู้เสียหายคือฝ่ายตรงข้าม จริง ๆ เรื่องของคดีมันนานมากว่า 7-8 ปีแล้ว มันเริ่มมาจากคดีปลอมลายเซ็นคุณพ่อ ตนก็อยู่เรื่องนี้กับมานานมากแล้ว มันส่งผลกระทบกับการทำธุรกิจ ส่งผลกับครอบครัว ถามว่าจะจบตอนไหนมันตอบไม่ได้จริง ๆ เรื่องภาพลักษณ์ตนไม่ได้กังวล เพราะความจริงจะปรากฏเอง แต่พอทีเรื่องบิดเบือนตนต้องออกมาชี้แจง เพราะกลัวว่าไม่ออกมาพูดแล้วจะสร้างความเข้าใจผิดไป มีคนเข้าใจมากขึ้น ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ สุดท้ายตนก็ไม่อยากออกมาพูดเยอะ เพราะเป็นเรื่องของครอบครัว ตนเองก็อาย ส่วนคนที่ออกมาปล่อยข่าวคดีที่ฟ้องร้องกันไปมา มันก็ยังไม่จบ อยู่ในศาลชั้นต้นอยู่ ก็น่าจะอีกสักพักเลย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ภาพจาก sriritajensen