แพนเค้ก ไม่รีบมีลูก พร้อมเมื่อไหร่ค่อยเริ่ม เผยหมอตามเข้าฝากไข่ แต่ต้องเลื่อนเพราะงานแน่น

𝗣𝗔𝗡𝗖𝗔𝗞𝗘-𝗞𝗛𝗘𝗠𝗔𝗡𝗜𝗧

นางเอกสาวเรื่องราวดีดี แพนเค้ก เขมนิจ วัย 37 ปี ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับสามีนายตำรวจ สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ มาเกือบ 3 ปี แถมที่ผ่านมาก็ยังดูหวานแหว๋ว ควงแขนเดินสายทำบุญและออกงานราษฎร์งานหลวงกันตลอด แถมสงกรานต์ปีนี้ทั้งคู่ก็ยังเตรียมควงแขนกันไปทำบุญที่วัดไทย ในกรุงวอชิงตัน, ดี.ซี. ประเทศสหรัฐอเมริกา และถือโอกาสไปสวีตหวานท่องเที่ยวต่อถึงปลายเดือนเมษายนอีกด้วย


และเพราะความหวานกว่า 15 ปี ตั้งแต่คบกันมาจนแต่งงานเป็นสามีภรรยา เหล่าแฟนคลับก็ต่างพากันลุ้นตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้เห็น น้องหมีน้อย น้องแพนน้อย สักที จนมาเมื่อช่วงปลายปี 2567 ทั้งคู่ควงแขนไปตรวจสุขภาพกับคุณหมอ เพื่อเตรียมการฝากไข่เอาไว้สำหรับอนาคต ซึ่งผลออกมาว่าทั้งคู่สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงดี สามารถปฏิบัติภารกิจการมีเบบี้ได้เองตามธรรมชาติ

ล่าสุดวันนี้ (8 เม.ย. 68) เจอสาว แพนเค้ก เจ้าตัวก็ออกปากยอมรับว่าคุณหมอตามแล้ว แต่ตนและคุณสามีคิวงานรุมแน่นเลยยังไม่มีเวลาไปฝากไข่เลย บอกว่า “ยังไม่มีเวลาเลยค่ะ ตอนนี้เราเองก็งานเยอะ พี่หมีเองก็งานเยอะ คุณหมอก็ตามตลอดว่าจะเข้าไปฝากไข่เมื่อไหร่ แต่เราก็บอกเขาไปแล้วว่าน่าจะหลังปลายปีเลย เพราะตอนนี้งานแน่นไปหมด ทั้งงานในประเทศไทยและงานในต่างประเทศ แต่ถึงยังไงเราก็ต้องไป เพื่อเตรียมความพร้อมอยู่แล้ว เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่สุขภาพโดยรวมที่ไปตรวจมาคุณหมอก็บอกว่าแข็งแรงดีทั้งคู่ สามารถมีลูกได้เองแบบธรรมชาติ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้วางแผนว่าจะมีเมื่อไหร่ เอาเป็นฤกษ์สะดวกดีกว่า คือเราก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร ถ้าพร้อมก็ค่อยเริ่ม อย่างที่บอกว่าน่าจะเป็นหลังกลางปี ที่บ้านเองก็ไม่ได้เร่งเพราะเขาอยากให้เราทั้งคู่เป็นคนตัดสินใจมากกว่า ตอนนี้ติดแค่เรื่องของงานจริง ๆ ถ้าหากทุกอย่างลงตัวก็น่าจะโอเค จริง ๆ ถึงแม้จะงานเยอะแต่เราทั้งคู่เองก็มีโอกาสได้สวีตกันอยู่แล้ว ก็มีกิจกรรมทำด้วยกันตลอด ทั้งกินข้าว ไปเที่ยว ไปดูหนัง ไปออกกำลังกาย ไปตีกอล์ฟ ทั้งคู่ก็พยายามบริหารจัดการเวลาของครอบครัวให้ดีที่สุด เอาเป็นว่าไม่เกินปลายปีทุกอย่างน่าจะลงตัวค่ะ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ภาพจาก khemanito

เข้าชม 52 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม