กระแต อาร์สยาม ใส่ทูพีชเว้าสูง อวดหุ่นแซ่บ แต่หวิดมีดรามา เพราะสถานที่?

ไม่ให้เสียชื่อนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่เลยจริง ๆ สำหรับ กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพอวดหุ่นเซ็กซี่ ในลุคส์บิกินีสีขาวจั๊วะ กลางแดดร้อนระอุของเมืองไทย บอกเลยว่าใครเห็นก็ต้องร้องซี้ด ซึ่งมีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมหุ่นของสาว กระแต ที่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหุ่นโฮ่งมาก จึ้งสุด ๆ


แต่ภาพดังกล่าวเกือบมีดรามาซะอย่างงั้น เพราะด้วยสถานที่ข้างหลังคล้ายวัด จนทำหลายคนคิดว่าเธอถ่ายอยู่ในวัดหรือเปล่า? และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า Is it at the temple? , ตกใจนึกว่า วัด ที่แท้ รีสอร์ต..กระแต หุ่นนางฟ้า สุด ๆ , คุณกระแตติดแฮชแท็กไว้แล้วจ้าทุกคนมันคือรีสอร์ตที่ภูเก็ตจ้า จะดราม่าดูแฮชแท็กก่อนค่ะ , ไม่ใช่วัด นะคะ กลัวบาปค่ะ , เอ่อ…คนที่ดูแต่รูปแล้วทำมาถามว่าสถานที่? ไม่ใช่วัดนะคะ…คือสักแต่จะติจะว่าเนาะ ไม่คิดจะอ่านจะเช็กอะไรเลยเหรอ งงนะ หาแต่จะจับผิดเค้าอ่ะ ฯลฯ

ที่จริงแล้ว สถานที่ที่สาว กระแต ถ่ายภาพนั้นไม่ใช่วัดที่ไหน แต่เป็นรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในจังหวัดภูเก็ตนั่นเองจ้า ซึ่งรีสอร์ตดังกล่าวมีความโดดเด่นเรื่องดีไซน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Heaven on Earth แรงบันดาลใจจาก “ไตรภูมิพระร่วง” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 179 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม