“เอ็ม บุษราคัม” โดนบูลลี่สวยด้วยศัลย์ ลามแซะลูกหน้าหัก ถามกลับหน้าตาเผ่าพันธุ์เราแย่เหรอ?

โดนวิจารณ์เจอคอมเมนต์ในแง่ลบอยู่เรื่อย สำหรับ “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวของตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก” หลังจากที่ทำไปขึ้นเขียงศัลยกรรมอัปหน้ามา เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่กลับไม่ถูกใจชาวเน็ตบางรายถึงขั้นคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดถึงขั้นเจอบูลลี่ลามปามถึงลูกสาวจนเกินจะทน หาว่าศัลยกรรมมา แต่ลูกดั้งแหมบ หน้าหักเหมือนเดิม


โดยเมื่อวานนี้ (13 มิ.ย. 66) สาว “เอ็ม” ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียดลั่นกลางโซเชียลว่า “บางทีก็รู้สึกแย่กับคำพูดคนนะ ‘ดีนะที่ลูกได้พ่อ ถ้าได้แม่มานี่แย่เลย’ คือเผ่าพันธุ์ของเรามันแย่มากมายหน้าตาทุเรศทุรังขนาดนั้นเลยหรือไง? ขอเถียงเลยว่าไม่มีลูกคนไหนที่ได้มาจากพ่อ 100% หรือแม่ 100% ลูกคือส่วนผสมที่ลงตัวของพ่อกับแม่และลูกของเอ็มก็มีความน่ารักในแบบฉบับของเค้าที่ละม้ายคล้ายเอ็มอยู่ไม่น้อย ลำไยนะ พูดอยู่ได้ ว่าแม่ศัลย์นู้นโมนี้ ลูกออกมาก็ดั้งแหมบ หน้าหักอยู่ดี …. สาระ! ไปศัลยกรรมหัวใจและดีท๊อกซ์ความคิดตัวเองไป๊ ว่าได้แม้กระทั่งเด็ก ไอ้ผู้ใหญ่ใจร้าย”

ด้าน “มด เอ็นดู” ภรรยา “หม่ำ” ผู้เป็นแม่ ก็เข้ามาคอมเมนต์ฟาดเดือดแรงด้วยว่า “คนไม่เคยมีครอบครัว ขาดความอบอุ่น 5555 น่าสมเพช ใคร ๆ ก็ไม่ต้องการ ใคร ๆ ก็ไม่เอา เลยมาอิจฉาครอบครัวคนอื่น หนอนหนูจริง ๆ อย่าสนใจหนอนหนู” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,165 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม