หวานข้ามประเทศ “วิกกี้” ส่งกำลังใจ “เวียร์” ทำงานต่างแดน เจอสามีอ้อนกลับบอกคิดถึงแล้ว

ผลัดกันเสิร์ฟโมเมนต์หวานอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่ข้าวใหม่ปลามันอย่างพระเอกมาดเข้ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และภรรยาสาว “วิกกี้ พีมนต์ญา” ล่าสุด “เวียร์” ต้องเดินทางไปร่วมโปรโมตและร่วมงานฉายภาพยนตร์เรื่อง “Thirteen lives” ที่อเมริกา ทันทีที่เครื่องแลนดิ้งเจ้าตัวก็รีบโพสต์สตอรี่เช็กอินให้ “วิกกี้”ภรรยาสุดที่รักที่อยู่เมืองไทย รู้ว่าเดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัยแล้วนะ ขณะที่ “วิกกี้” ก็ไม่พลาดที่จะส่งกำลังใจให้สามีที่อยู่ไกลบ้านด้วยข้อความหวานซึ้งกินใจ จนคุณสามีต้องอ้อนกลับมาว่า “คิดถึงแล้ว”


โดย “วิกกี้” ได้โพสต์ภาพเวียร์ขณะกำลังเซลฟี่ด้วยรอยยิ้มสดใสผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@vikkiiexplorer พร้อมแคปชันส่งบ่งบอกถึงความภูมิใจและดีใจที่คุณสามีได้ไปทำงานในแวดวงฮอลลีวูด ภรรยาคนนี้จะคอยเป็นกำลังใจให้ ปิดท้ายด้วยการบอกรักคุณสามีให้โลกรู้เบา ๆ ว่า “Dear my life partner, I am very glad and proud of you with your journey in Hollywood and I am sure you will rock the world 🚀. Your family, friends, FC and I always support you. You are our best friend, comfort, and happiness. I love you, my dear husband ❤️#weir19inhollywood @weir19”

ด้าน “เวียร์” ที่ได้โพสต์สตอรี่อินสตาแกรมเช็กอินอเมริกาก็เข้ามาตอบกลับภรรยาแบบว่า “Miss u already😍😢” (คิดถึงแล้ว) ขณะที่ “คุณแม่พลอยไพลิน” ของหนุ่ม “เวียร์” ก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ลูกชายที่เดินทางไปร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง Thirteen lives ว่า “Thirteen lives premiere, Hollywood LA!!🚀WOW!👏👏👏Proud of you, my dear son❤️” ภรรยาหวานมาก็ต้องหวานกลับอะเนอะเฮียเนอะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน ขอบคุณภาพจาก #vw_wedding

เข้าชม 3,414 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม