กว่าจะตั้งต้นใหม่ได้ แทบสิ้นเนื้อประดา “หนุ่ม ศรราม” สวนกลับชาวเน็ตติงด้อยค่าแม่ของหลาน มีสิทธิ์อะไรมาบอกให้พาลูกกลับไปจุดเดิม

ทำเอาคุณพ่อลูกหนึ่งอย่าง “หนุ่ม ศรราม” หมดความอดทน ขอฟาดกลับแบบจุก ๆ พร้อมประกาศเตรียมดำเนินคดีทันที หลังเจอเกรียนคีย์บอร์ดรายหนึ่งเข้ามากล่าวอ้างว่าลูกสาวสุดที่รัก “น้องวีจิ” เป็นหลานของตนเอง และคอมเมนต์ติติงในเชิงว่าอย่าด้อยค่าแม่ของหลานอย่าง “กุ้งพลอย” หรือ “ติ๊ก บิกีกบราเธอร์” ทั้งยังแนะนำให้ “หนุ่ม” พาลูกสาวกลับไปอยู่จุดเดิม จุดที่ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก ซึ่ง “หนุ่ม” ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับชายดังกล่าวว่า “…เป็นใครวะมาอ้างว่าลูก…เป็นหลาน… …ต่างหากอย่ามายุ่งกับลูก…กับ…” ก่อนจะแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นลงอินสตาแกรมส่วนตัว


โดย “หนุ่ม” ได้โพสต์ภาพและข้อความที่เกรียนคีย์บอร์ดรายดังกล่าวเข้ามาคอมเมนต์หยาบคายใน Tiktok ของตนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@sornram_theappitak พร้อมแคปชันระบุว่า “กว่าจะพาชีวิตลูกออกมาจากสถานการณ์เลวร้ายนั้นได้ ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ที่ให้โอกาสและอดทน พังทั้งครอบครัว สภาพจิตใจ ความปลอดภัย แทบสิ้นเนื้อประดาตัว กว่าจะมาตั้งต้นกันสองคนพ่อลูกกันใหม่…คุณมีสิทธิ์หรือหน้าที่อะไรหรือที่มาออกความคิดเห็นเพื่อจะให้เราสองคนกลับไปอยู่ที่จุดเดิมด้วยคำหยาบคายมันถูกต้องหรือ 📌สำหรับคอมเมนต์ลักษณะนี้ทั้งหมดรอดำเนินคดีนะครับ #ตั้งใจทำงานดูแลแม่เลี้ยงลูกให้ดี#ซามูไรพ่อลูกอ่อน#ติดดินแต่บินได้#สองกายหัวใจเดียว#stveeji#saveveeji @sornramfanclub” ขณะที่แฟน ๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ซามูไรพ่อลูกอ่อนอย่าง “หนุ่ม” เพียบ

ด้าน “กุ้งพลอย” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อดีตภรรยาของ “หนุ่ม” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็ยโมเมนต์ที่ตนเองกำลังตั้งใจทำงานในกองถ่ายซีรี่ส์เรื่องหนึ่งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@mama.veeji พร้อมแคปชันระบุว่า ” 🎉Happy Time☺️ คุณค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน @veeji_theappitak คิดดี ทำดี มีเจตนาดี ได้ดี 💕3+1 ดอกไม้เหล็ก แม่ก็คือแม่ แม่รักวีจินะลูก On YouTube ch mama veeji #แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวอย่างเนืองแน่นเช่นกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 2,015 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม