“ไอซ์ ปรีชญา” คลื่นไส้ อาเจียนตลอด หมอคาดลำไส้-กระเพาะอักเสบและติดเชื้อ เลือดเป็นกรดสูง หากไม่หายอาจพักงานบันเทิง

เงียบหายไปนาน อยู่ ๆ นางเอกสาว “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ก็ออกมาโพสต์ภาพขณะใส่สายน้ำเกลืออยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมแคปชันที่อ่านแล้วทำเอาเพื่อน ๆ และแฟนคลับต่างเป็นห่วงกันถ้วนหน้า

โดย “ไอซ์” ระบุว่า “Too much too hold on .. we never know who truly people are until they take off their mask off 5 วันละนะปรีชญา นอนจนมีแต่ไส้แล้ว ที่หาย ๆ ไปไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ไอซ์มีกรดในเลือดสูงมาก เม็ดเลือดขาวขึ้นไปเกือบสามหมื่น ความดันสูง มีไข้ คลื่นไส้ อาเจียน ตลอด ทานอะไรไม่ได้เลยนอกจากให้ทางสายน้ำเกลือ หมอคาดว่าน่าจะมาจากอาหารที่กิน เพราะทำให้ลำไส้และกระเพาะอักเสบและติดเชื้อและเลือดเป็นกรดสูง ถ้าหากไอซ์หายคงได้เห็นผลงานกันต่อไปนะคะ ถ้าไม่หายก็คงต้องหยุดพักงานทางด้านนี้ไปก่อน

ไม่มีใครอยากป่วยเนอะ แต่มันเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไม่ได้จริง ๆ เวลาเจ็บป่วยทรมานจะตายไป เสียเงินเสียทองอีก ใครไม่เป็นเรา ไม่มีทางรู้หรอก แล้วเวลาที่เรา เจ็บหรือล้มก็จะมีคนที่อยู่ข้างเราอยู่ไม่กี่คนเท่านั้นและคะ คนเหล่านั้นที่อยู่ข้าง ๆ เรา คอยช่วยเหลือเราเวลาเราทุกข์ยากขอให้รู้ไว้เถอะ ว่าเค้าจริงใจและรักเราจริง ๆ ไม่ได้หวังแต่ผลประโยชน์จากเรา #วงการบันเทิงก็บันเทิงสมชื่อละคะ 🎬🙏🏻❤️ im thankful for all the loving and the kindness to you all na ka ขอบคุณคะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 786 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม