หรือจะมีข่าวดี? “ไอซ์ อภิษฎา” อวดแหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้าย “วุ้นเส้น – เสนาลิง” โพสต์ยินดี

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนอยากรู้คำตอบขึ้นมาทันที หลังนางร้ายสุดแซ่บ “ไอซ์ อภิษฎา” โพสต์ภาพเผยให้เห็นว่าที่นิ้วนางข้างซ้ายของเจ้าตัวมีแหวนเพชรเม็ดโต ประกายเพชรส่องประกายวาววับกระแทกตาสุด ๆ ทั้งยังมีเพื่อนดาราอย่างนักแสดงสาว”วุ้นเส้น วิริฒิพา” และพี่ชายคนสนิท “เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์” โพสต์ยินดีและแซวว่าเตรียมตัดชุดไปงานแล้ว ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าสาวไอซ์ถูกแฟนหนุ่มซุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน เตรียมเป็นเจ้าสาวคนต่อไปของวงการหรือเปล่า


ทั้งนี้ “ไอซ์” ได้โพสต์ภาพที่ตนเองถ่ายรูปเฟรมกับ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” และ “คารีสา สปริงเก็ตต์” ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มขณะไปเจอกันที่คาเฟ่แห่งหนึ่งย่านทองหล่อ ซึ่งที่นิ้วนางข้างซ้ายของ “ไอซ์” ก็สวมแหวนเพชรเม็ดเบ้อเร่อ พร้อมแคปชันระบุว่า “ความบังเอิญละแวกทองหล่อ” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @apitsada และพอไล่ย้อนกลับไปดูรูปภาพพบว่า “ไอซ์” รวมแหวนเพชรเม็ดใหญ่วงดังกล่าวไปร่วามงานวิวาห์ของเพื่อนเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วย ขณะที่ “วุ้นเส้น“@vjwoonsen พร้อมข้อความระบุว่า “I’m so happy for you @apitsada you deserve the best ♥️💍” ซึ่งมีความหมายในภาษาไทยว่า “ฉันมีความสุขมาก ๆ คุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

ส่วนพิธีกรรุ่นพี่คนสนิทอย่าง “เสนาลิง” ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่าน@sena_ling เผยให้เห็นโมเมนต์ที่เจ้าตัวแซว “ไอซ์” ที่สวมแหวนเพชรเม็ดโตวงดังกล่าวไปถ่ายรายการ ทั้งยังจับมือไอซ์ขึ้นมาโชว์แหวนให้เห็นชัด ๆ ต่อหน้ากล้อง พร้อมแคปชันระบุว่า “อะไร ๆ โปรดสังเกตุ💍ที่นิ้วของน้องรัก🤪🤪❤️❤️เม็ดใหญ่ทิ่มตาแตกมาก มันยังไงเตรียมตัดชุดไปงานแล้ววุ้ย #ไอซ์อภิษฎา #ลิงแชนแนล #lingchannel #เสนาลิง #senaling #ลิงมดนกยูง #พ่อแม่ลูก #รายการพ่อแม่ลูก”

ขณะเดียวกันก็มีเพื่อนดาราและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับสาวไอซ์กันอย่างล้นหลาม ซึ่ง “ไอซ์” ก็ไปคอมเมนต์ตอบกลับด้วยคำขอบคุณและอิโมจิคอนรูปหัวใจสีแดง คล้ายเป็นการการันตีว่าข่าวลือที่ทุกคนสงสัยน่าจะเป็นเรื่องจริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรอฟังคำตอบจากปากไอซ์อีกที.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 3,137 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม