“ติ๋ม ทีวีพูล” แจงแตกหัก “สมปอง” เพราะ “เงิน” ด้าน “เลขาสมปอง” บอกรอฟังชี้แจงในไลฟ์!

เจ้าแม่ทีวีพูล “ติ๋ม พันธุ์ทิพา” เปิดบ้านย่านลาดพร้าว 101 แถลงข่าวเป็นการด่วน หลัง อดีตพระมหาสมปอง หรือ “สมปอง นครไธสง” ประกาศยุติบทบาทในรายการ “มาหาพาสนุก” และ “ถึงไหนถึงกัน” ผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัว โดย “ติ๋ม ทีวีพูล” กล่าวว่าจุดแตกหักทั้งหมดมาจากเรื่อง “เงิน”
ตนได้เสียเงินรีโนเวทบ้านใหม่ให้กับทิดสมปองเกือบล้านรวมทั้งหาเสื้อผ้าแบรนด์ดีๆให้ใส่ ซึ่งตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเค้ามีความทะเยอทะยาน อยากรวยเร็วๆ เราก็ได้ปิดหนี้ไปให้ส่วนหนึ่ง เพราะเค้ากู้เงินนอกระบบมาลงทุนทำสวนยางพารากับครอบครัว 10 ล้าน 9 แสนบาท เค้าเหมือนเด็ก ไม่ยอมฟัง ไม่บอก ไม่มาลา เก็บข้าวของออกจากบ้านไปเลย ซึ่งตนวางแผนจะใช้หนี้ให้เค้าจึงจะให้ทำรายการ 3 รายการ ให้ค่าตัวคิวละ 5 หมื่น – แสนบาท เป็นระยะเวลา 2 ปี


ส่วนเรื่องการฟ้องร้องคงต้องให้ฝ่ายกฎหมายดู ถ้าจำเป็นก็ต้องฟ้องให้เป็นกรณีศึกษาก็ต้องทำ และไม่คิดจะกลับมาร่วมงานกันอีกแล้ว ตนอโหสิกรรมให้แล้ว ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “เสียเงินไม่เท่าเสียความรู้สึก” แต่รายการยังคงดำเนินต่อไปตามปกติ แต่จะเป็น พส. ไหนยังตอบไม่ได้ แต่ไม่ใช่ “สมปอง นครไธสง” แน่นอน

ด้านเลขาส่วนตัว “ทิดสมปอง” บอกว่าตอนนี้ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ที่ไหน?? รายการไหน?? แต่วันนี้ ทิดสมปองจะไลฟ์ชี้แจงกรณีที่ “พี่ติ๋ม ทีวีพูล” ให้สัมภาษณ์ล่าสุด ที่เพจ “สมปอง นครไธสง” เบื้องต้นจากการสอบถามเลขาบอก ทิดสมปองเก็บข้าวของออกมาจากบ้านพี่ติ๋มเมื่อวาน ( 3 ก.พ. 65 ) โดย “ทิดสมปอง” ได้ฟังการแถลงข่าวแล้ว ซึ่งจริงๆ ก็ยังคุยไลน์กับพี่ติ๋มอยู่ เลยงงเหมือนกันว่าคำสัมภาษณ์ออกมาในรูปแบบนั้นได้ยังไง?? ส่วนการแตกหักคงเป็นเรื่องของอารมณ์และความรู้สึก แต่ทั้งหมดทั้งมวลเดี๋ยวรอให้ทิดสมปองชี้แจงเอง รวมถึงเรื่องหนี้สินคงพูดเท่าที่พูดได้ เพราะมันค่อนข้างเป็นเรื่องส่วนตัว
งานนี้บทสรุปจะออกมายังไง?? คงต้องรอฟังความจากทั้ง 2 ฝ่ายเสียก่อน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,137 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม