แฟนคลับช็อก 2 เด้ง!!! “พั้นช์” รับแยกทางกับสามีแล้ว แถมตรวจเจอโควิดก่อนทำงาน

ก่อนหน้านี้นักร้องสาว “พั้นช์ วรกาญจน์” ออกมายอมรับว่ารักสะดุด ตัดสินแยกกันอยู่กับสามี “ปลั๊ก อรรถกร” เนื่องจากมีปัญหาสะสมหลายอย่าง หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 4 ปี ยังไม่ใช้คำว่าเลิก รอเวลากลับมาเคลียร์กัน แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ทั้งคู่จะเคลียร์ปัญหารักและได้ข้อยุติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะล่าสุด “พั้นช์” เปิดใจผ่านรายการแฉว่าได้คุยกับปลั๊กแล้ว สถานะของทั้งคู่คือแยกทางกันแล้ว ตัดสินใจเป็นเพื่อนกัน เหตุผลของการจบรักครั้งนี้ เพราะมีปัญหาที่สะสมมานาน เลยรู้สึกว่าถ้าเกิดแยกที่จะไปทำหน้าที่ของตัวเองมันน่าจะดีกว่า เขาก็มีหน้าที่ของเขาที่ต้องดูแล เราก็มีหน้าที่ของเราตรงนี้มานานแล้ว ซึ่งก็แยกทางกันมาเป็นเดือนแล้ว


อดีตสามีคือคนที่พั้นช์คบหาดูใจด้วยนานที่สุด เราคบกัน 8 ปี ก่อนจะแต่งงานอยู่กินกัน 4 ปี ระยะเวลาที่ผ่านมาเหมือนเป็นเพื่อนกันมาตลอด รวมถึงความเคยชินด้วย เราชินกับความเป็นอยู่แบบนี้ คือที่ผ่านมาเราโฟกัสแต่เรื่องงาน ไม่ได้มาโฟกัสเรื่องครอบครัวสักเท่าไหร่ จนวันหนึ่งก็เริ่มเกิดปัญหา ทั้งเรื่องทัศนคติเราไม่ตรงกัน การใช้ชีวิตไม่ตรงกัน แต่ก็ยังสามารถคุยกันได้ในฐานะเพื่อน ถ้าเกิดเขายังมีความหวังดีให้ ตอนที่แต่งงานใหม่ ๆ แล้วหายหน้าไป อาจจะเป็นเพราะไม่ค่อยออกสื่อคนเลยไม่ค่อยเห็นหน้า แต่ก็ยังมีซิงเกิ้ล ยังรับงานร้องเพลงปกติ แต่ตอนนี้ที่ไม่ค่อยได้เจอเพราะโควิด-19 ระบาด พั้นช์ยังยอมรับอีกว่าหนึ่งเหตุผลที่ตัดสินใจแต่งงานเพราะอยากมีลูก แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มี อาจจะเป็นเพราะความไม่พร้อมหลาย ๆ รวมถึงความไม่อยากมีด้วย ซึ่งเราก็ไม่ได้คาดหวังตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว โอกาสรีเทิร์นไม่มี ตัดสินใจแล้วว่าไม่ค่ะ ตอนนี้อยู่แบบนี้มีความสุขดีแล้ว

นอกจากนี้ “พั้นช์” ยังเจอข่าวช็อกอีก 1 เด้ง เมื่อเจ้าตัวตรวจพบเชื้อโควิด-19 ก่อนเข้ารายการสดไม่กี่ชั่วโมง โดย “พั้นช์” เผยว่าก่อนออกจากบ้านมาทำงานตรวจ ATK แล้วขึ้น 1 ขีดแสดงว่ารอด มาทำงานได้ แต่พอเดินทางมาถึงที่ทำงาน ก่อนเข้าสตูดิโอก็ตรวจ ATK อีกครั้งเพื่อความชัวร์ ปรากฏครั้งนี้ขึ้น 2 ขีด เลยกลับบ้าน ไปจัดการตัวเองให้เรียบร้อยก่อน ณ ตอนนี้ผลยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ ร่างกายก็ปกติทุกอย่าง ไม่มีอาการอะไร จนไม่แน่ใจว่าเป็นโควิดจริง ๆ เหรอ ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกลัว เพราะไม่มีอาการ แต่เดี๋ยวจะไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาลอีกที พั้นช์ตรวจโควิดเป็นประจำทุกวันคือก่อนออกจากบ้าน และทำงานเสร็จก่อนกลับเข้าบ้านก็ตรวจ เพื่อความปลอดภัย เนื่องจากอยู่กับแม่ 2 คน และพอเปิดเข้าไปดูอินสตาแกรมส่วนตัวของพั้นช์ก้พบว่ารูปคู่ของเจ้าตัวกับอดีตสามีหายเกลี้ยงไปจากอินสตาแกรมอีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,029 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม