ให้สร้อยข้อมือเพชรแทนใจ “ตงตง” ขอ”เบส” เป็นแฟนรับวันปีใหม่

โชว์คลั่งรักแต่ยังไม่ใช้สถานะแฟนมาเป็นปี ในที่สุดคู่หวานอย่างนักแสดงหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” ก็ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการจุดเทียนตั้งเป็นรูปหัวใจและข้อความขอสาว “เบส รักษ์วนีย์” เป็นแฟน ณ ริมสระว่ายน้ำรีสอร์ตหรูแห่งหนึ่ง ระหว่างควงกันไปเคาท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ด้วยกัน ทำเอาสาวเบสถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความซาบซึ้งใจ ท่ามกลางความยินดีของฝ่ายหญิงที่ร่วมในทริปนี้ด้วย ขณะที่แฟน ๆ ของทั้งคู่เฮกันยกใหญ่


โดย “ตงตง” ได้โพสต์คลิปวิดีโอและภาพเผยให้เห็นดมเมนต์สุดโรแมนติกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@tongtong_thestar12 พร้อมข้อความระบุว่า “เป็นแฟนกัน ❤️⁣⁣ @bestkamsing #010165 / 01.00 น.ถึงแม้จะช้า แต่คิดว่าก็ไม่สายเกินไป สำหรับเรา พี่รักหนูนะครับ ☺️ ด้านสาว“เบส”ก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “ขอบคุณนะคะ รัก❤️”ก่อนจะโพสต์ภาพและคลิปวิดีโอวินาทีที่ตนเองถูกหวานใจขอเป็นแฟนผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว@bestkamsing และแคปชันบรรยายว่า”เป็นแฟนกัน” ขอบคุณนะคะพี่ตงตง @tongtong_thestar12 สวยงามมาก ๆ น่ารักมาก ๆ ไม่รู้จะพูดอะไร นอกจาก ขอบคุณ ขอบคุณจริง ๆจากใจค่ะ ไม่มีอะไรที่ช้าเกินไปสายเกินไป ขอบคุณที่ตั้งใจทำให้หนู จะตอนไหนเวลาไหนหนูก็รักพี่นะ (สถานะ: มีแฟนแล้ว)🥰 รักนะคุณแฟน ❤️

ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างเนืองแน่น อาทิ “ไม่ช้าไม่สายมีแต่คำว่าพอดี ยินดีด้วยนะคะ กับสถานะ มีแฟนแล้ว ❤️/อร้ายยยย ชอบความ #รักนะคุณแฟน ที่สุดอ่ะจ้ะ 😍😍😍/ยอมใจเอ็ง2คนจริงๆ🤟🏼/เฉียบบบบ👍🎉❤️🤗/ยอม/น่ารักกก/และแล้วก็เป็นจริง น่ารักค่ะ❤️🥳มันเป็นคลิปแห่งปีที่ตงตงได้มอบให้fcมีความสุขไปพร้อมกับครอบครัวคำสิงห์ ขอให้จับมือกันแบบนี้ตลอดไปจนถึงฝั่งฝันน่ะ คุณหนู รักที่สุด #ตงตงเบส💕/หวานรับต้นปี…รักกันไปถึงวันที่พร้อมจะสร้างครอบครัวด้วยกันนะคะ #ตงตงเบส😍😍/ทุกๆอย่างมาตามเวลาของมันค่ะ ❤️ ซึ่ง เป็นแฟนกัน วันนี้ดีและเหมาะสมทุกๆตรงค่ะ/อะไรที่มันมาจากความตั้งใจตั้งแต่แรกเริ่มมันอาจไม่ทันใจใคร แต่สำหรับเรามันไม่มีคำว่าช้าหรือเร็ว ขอเป็นแฟนต่อหน้าครอบครัวสาวเจ้าคิอหล่อแล้วหล่ออีก ใจนายมันได้”


เข้าชม 295 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม