เอ๊ะยังไง? “อาเล็ก”ตอบสื่อบอก”โบว์” ยังไม่ใช่แฟน แต่กลับหลุดปากเรียกซะเอง!!!

พอออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ปุ๊บ ว่างเมื่อไหร่ นักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” ก็ควงสาว “โบว์ เมลดา” ไปกินข้าว-ดูหนัง เรียนรู้นิสัยใจคอกันทันที


โดย “อาเล็ก” เผยว่า ตอนนี้ตนและโบว์อยู่ในช่วงค่อย ๆ เรียนรู้กันและกัน เอาจริง ๆ โบว์ไม่ค่อยว่าง เพราะน้องงานเยอะ แต่ตนว่างมาก พอมีเวลาว่างตรงกันก็จะชวนกันไปเที่ยวไปหาอะไรกิน ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาที่จะได้ศึกษาเรียนรู้กัน ถามว่าสถานะของทั้งคู่ใช่แฟนหรือเปล่า อาเล็กรีบออกตัวทันทีว่าใจเย็นก่อน ตนและโบว์ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ทั้งคู่ก็จริงจังกับความสัมพันธ์ ให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ถ้ามีอะไรพัฒนาก็ไม่ปิดอยู่แล้ว ตอนนี้โบว์ได้เจอครอบครัวของตนแล้ว และตนก็ได้เจอแม่โบว์แล้ว แม่โบว์ดุไหมไม่แน่ใจ แต่ยอมรับว่าตอนเจอก็รู้สึกเกร็งหน่อย ๆ ส่วนตัวแล้วไม่อยากให้โฟกัสเรื่องความรักของน้องมาก แต่ในส่วนของตนอะไรก็ได้

อาเล็กบอกตนมองว่าการที่คนโฟกัสเรื่องของตนและโบว์เยอะ มันจะกดดันทั้งตนและโบว์ ตอนนี้โบว์งานเยอะ และตนรวมถึงโบว์ต่างก็เป็นนักแสดงเลยรู้สึกว่าเรื่องส่วนตัวอาจจะมีผลกับงาน ก็เลยอยากให้โฟกัสเรื่องงานโบว์ก่อน ถ้าจะให้ระบุสเตตัสตอนนี้ ขอนิยามว่า “แฮปปี้มากขึ้น” ยังไม่ใช่แฟน ใช้คำว่าแฮปปี้มากขึ้น แต่พอตอบนักข่าวถามว่าคุยกันทุกวันไหม อาเล็กกลับหลุดโป๊ะถามนักข่าวกลับว่า เวลาคุยกับ “แฟน”ไม่คุยทุกวันเหรอ! ก่อนจะเขินหน้าแดงในความโป๊ะของตัวเอง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 3,439 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ