แฟนคลับ “สายฟ้า-พายุ” เฮ! “แม่ชม” ไฟเขียวเล่นละครเรื่องแรก

น่ารักน่าเอ็นดูละไม่มีใครเกิน สองแฝดของ “แม่ชมพู่-อารยา” เพราะล่าสุดเต็มใจส่งสองแฝดประเดิมจอกับละคร “ซุปตาร์2550” ของผู้จัดคนสวย “หน่อย-บุษกร” และ “เคน-ธีรเดช” ที่เรื่องนี้ได้เห็นการกลับมาของพระเอกในตำนาน “เคน-ธีรเดช” โคจรมาเจอกับคู่ขวัญ “แอน ทองประสม” สมใจกองเชียร์ที่รอคอยมานานแสนนาน


งานนี้ “หัวหน้าเคน” ยังสวมหมวกหลายใบ เล่นเองกำกับเอง นั่งแท่นผู้กำกับละครเรื่องนี้อีกด้วย โดยเรื่องเป็นละครที่รวมดาวซุปตาร์ในวงการไว้มากที่สุด เปิดตัวด้วยซุปตาร์รับเชิญเซ็ทแรก ประเดิมด้วย นางเอกตัวแม่ “ชมพู่-อารยา” ที่พักจากจอแก้วมาหลายปี อุ้มท้องลูกสาว 6 เดือน มาเข้าฉาก พร้อมแฝด “สายฟ้า-พายุ”  เปิดซิงเล่นละครครั้งแรกในชีวิต  เลือดแม่แรงแค่ไหนถามใจดู สองแฝดไม่มีเขินกล้องเลยสักนิด  พร้อมลุยเข้าฉากเต็มที่ โดยเฉพาะแฝดน้อง “พายุ” พลังแรงชาร์ตแบตมาเต็มเปี่ยม แอคติ้งได้โดนใจ “ลุงเคน” ได้รับเสียงปรบมือจากกองเชียร์กันยกใหญ่ แต่กว่าจะผ่านได้แต่ละซีนต้องหลอกล่อสองแฝดกันจนเหนื่อย

ที่สำคัญการถ่ายทำครั้งนี้ยังมี นางเอกคนสวย “เต้ย-จรินทร์พร” น้องรักของ “หัวหน้าเคน”อาสามาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก “สายฟ้า-พายุ” พร้อมรับบทผู้ช่วยผู้กำกับอีกด้วย  ส่วนลูกชายอย่าง “น้องคุน” กับ “น้องจุน” ก็โดดมาดูการทำงานของ “พ่อเคน-แม่หน่อย” พร้อมช่วยดูแลซุปตาร์เด็ก “สายฟ้า-พายุ” ทั้งในฉากนอกฉาก และ เป็นเพื่อนเล่นของเล่นให้กับสองแฝดอีกด้วย ก่อนที่ “แม่ชม-สายฟ้า-พายุ” ยังขอทำเซอร์ไพรส์หอบเค้กมะตูม มาเบิร์ทเดย์ย้อนหลังให้ “ลุงเคน” ที่กองถ่าย สนุกสนานครื้นเครงกันสุดๆ


ด้านคุณแม่คนสวย “ชมพู่-อารยา” รับใจอ่อนตอบตกลงทันทีเมื่อผู้จัดได้ติดต่อให้มาร่วมแจมในละคร ก่อนจะเผยว่า  “พอได้รับการติดต่อมา เล่นทันที ไม่ต้องใจอ่อนเลยป่ะ คนอื่นก็เล่นกันหมดจะไม่มีเราได้ไง คือเรื่องของเรื่องเคยคุยกัน แล้วหัวหน้าเล่าให้ฟังว่ากำลังจะทำละคร แล้วก็เอ๊ะ..หัวหน้าไม่ชวนเราเล่นหรอ ก็เลยเสนอตัวเอง เสนอลูกด้วย ถ้าจะเอาต้องเอาทั้งแพค 4 คน ค่าตัวเป็นจับฉ่ายหนึ่งหม้อ (หัวเราะ) และก็หมูสามชั้นทอดน้ำปลา (หัวเราะ) ก็ฝากด้วยค่ะ ลูกชายเป็นเด็กขี้อาย ลูกชายไม่ชอบการแสดงค่ะ (แซวพายุ ที่ไม่มีท่าทีกลัวกล้องเลย) ฝากฉากนี้ด้วยค่ะ”-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 875 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม