“หยิ่น”ดีใจ เรียนจบ-ได้เกียรตินิยมสมความตั้งใจ “วอร์” ร่วมยินดี

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตป้ายแดง “หยิ่น อานันท์” ที่สำเร็จการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จากสาขาวิศวะคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.66 คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาครองได้สำเร็จสมความมุ่งมั่นตั้งใจ และกำลังจะพิธีพระราชทานปริญญาบัตรในอีกไม่กี่วันข้างหน้า


ล่าสุด “หยิ่น” เปิดใจถึงอีกหนึ่งความสำเร็จในชีวิตกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่าดีใจที่เรียนจบได้ตามความหวัง ส่วนเกียรตินิยมอันดับ 1 ที่ได้มานั้น มาจากการวางแผนการเรียนตั้งแต่ตอนเรียนชั้นปีที่ 1-2 ที่ตั้งใจเรียนให้ได้เกรดดี เทอมที่เหลือจะได้สบายขึ้น หลังเรียนจบตั้งใจลุยงานวงการให้เต็มที่ ส่วนเรื่องเรียนต่อขอพักไว้ก่อน อาจมีเรียนภาษาเพิ่มเพื่อต่อยอดงานที่ได้เจอแฟนคลับต่างชาติ ขอบคุณแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีพากันติด #YinYinGraduation จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 ขณะที่ยังมีบางส่วนเดินทางมารอเจอตน ซึ่งทุกคนปฏิบัติตามกฏระเบียบที่ขอความร่วมมือไว้

ด้านคู่จิ้น “วอร์ วนรัตน์”ที่มาร่วมแสดงความยินดีด้วยตั้งใจมาเซอร์ไพรส์ ด้วยการมาตัวเปล่าไม่มีอะไรมาให้ถือเป็นการเซอร์ไพรส์กว่า พร้อมอวยพรให้นักแสดงรุ่นน้องประสบความสำเร็จด้านการงานหลังจากนี้ ขิงตนเป็นอาจารย์พิเศษคอยสอนจนหยิ่นได้ดิบได้ดีคว้าเกียรตินิยมอันดับ1มาได้ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้เผยถึงผลงานซีรีส์ “กลรักรุ่นพี่” ที่กำลังถ่ายทำคืบหน้า 60 เปอร์เซ็นต์แล้ว ทีมงานทุ่มกันสุดตัว หวังว่าจะถูกใจแฟน ๆ ที่ได้รับชมกัน ส่วนฝีมือการแสดงทั้งคู่ก็พัฒนากันเต็มที่เพื่อผลงานออกมาดีที่สุด.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 3,123 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม