“จูเน่” โพสต์ภาพนั่งกินข้าวแบบชิล ๆ แฟนคลับกรี๊ดหนักหลังรู้ว่าใครเป็นคนถ่าย

แฟนคลับนายเน่ กรี๊ดหนักมากหลังสาว “จูเน่ เพลินพิชญา” โพสต์ภาพขณะที่ตัวเองกำลังนั่งทานข้าวในชุดสุดแซ่บด้วยท่าทางแสนชิลลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแท็กไปหาคนที่ถ่ายรูปให้ ซึ่งก็คือหนุ่ม “เจ้านาย จินเจษฎ์” หนุ่มคนสนิทที่หลายคนแอบเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันอยู่นั่นเอง


โดย “จูเน่” ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว@juneiperb0i พร้อมข้อความภาษาเกาหลีระบุว่า “같이 먹을래? 🍲 #juneiperscooking photo by @jaonaay”

ทั้งนี้ “เจ้านาย” ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกให้ “จูเน่” ช่วยแปลความหมายของแคปชันดังกล่าวด้วย งานนี้ “จูเน่” ไม่ได้ตอบกลับ แต่มีแฟน ๆ ที่จิ้นและเชียร์ทั้งคู่เข้ามาคอมเมนต์ตามความมโนของตนเองต่าง ๆ นานา อาทิ “แปลว่าอะไรไม่รู้แต่ที่รู้ ๆ ข้าวผัดมื้อนี้หวานที่สุดดด💞💞💞/แปลรักฉันด้วยใจเธอฮิว ๆ😍/ชุดก็แซ่บมะไหว แถมแท็กแฟนอีก/อาหารมดขึ้นแล้วค่าาา❤️😜/อร้ายยยยย พึ่งเห็นคนถ่ายยยยยยย❤️❤️❤️❤️/งุ้ยเขินความแท็ก ชัดเจนไปเลย ตุยยย😍😍😍/แฟนกันแหละ❤️❤️/อู๊ยยยยยเเท็กเเฟนอีกกกก💝/❤️❤️ แปะหัวใจเอาไว้ ข้างล่างใน Comment เผื่อว่าใครได้เห็น เขาจะได้ไม่คิดไปไกล…..อิอิ/อรั้ยยยย ฟีลแฟนถ่ายตอนกินให้❤️/มีการแท็กพี่นายด้วย อยู่ด้วยกันแน่ ๆ เลย ใช่มั้ย😂/ถ่ายโดยพี่นาย ก็ต้องอยู่กับพี่นายสิค่ะ☺😂😂” ซึ่งความหมายจริง ๆ ของแคปชันคือ “มากินข้าวด้วยด้วยกันไหม?” นั่นเอง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ส่วนประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า “เจ้านาย” กลับไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษแล้ว ทำไมถึงยังถ่ายรูปให้ “จูเน่” ได้ แฟนคลับของทั้งคู่ก็เลยในคอมเมนต์บอกแล้วว่า “จูเน่” เองก็เดินทางไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษเช่นกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,201 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม