“บี้-กุ๊บกิ๊บ” พร้อมใจโพสต์ ปลอดภัยดี แต่ตอนนี้กำลังยุ่ง

เรียกว่าเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว ส่งผลกระทบเป็นวงกว้าง คนวงการบันเทิงก็ได้รับผลกระทบไปหลายคน ซึ่งแต่ละคนก็ได้มีการโพสต์อัพเดทสถานการณ์ของตัวเอง รวมถึงให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ แต่ทำเอาทุกคนเป็นห่วง เพราะบ้านของ “บี้ ธรรศภาคย์ – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่อยู่ในพื้นที่ด้วย แต่กลับไร้ความเคลื่อนไหว รวมถึงไม่สามารถติดต่อเพื่อขอข้อมุลได้ ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงกันไปยกใหญ่
.
ล่าสุด ทั้งคู่ได้มีการอัพเดทผลกระทบที่เกิดขึ้นกับตัวเองแล้ว โดยทั้งบี้ และกุ๊บกิ๊บ พร้อมใจกันโพสต์ไอจี ซึ่งเป็นภาพข้อความว่า “กราบขอบพระคุณทุกความห่วงใย ที่ทุกคนสอบถามเข้ามานะครับ ขออภัยถ้าตอบไม่ทันหรือไม่ได้รับสายครับ พอดีบ้านเรากำลังยุ่งอยู่กับการย้ายออกมา เพราะอยู่ในรัศมีประมาณ 7 กิโลเมตรที่อันตราย ต้องเฝ้าระวังสูงสุดครับ ตอนนี้พวกเราอยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัยแล้วครับ กราบขอบพระคุณทุกท่านจริงๆนะครับ และบ้านเราขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน พวกเราจะสวดมนต์ขอพรให้ชาวบางพลีทุกท่านและพื้นที่ใกล้เคียงปลอดภัย กราบขอบพระคุณวีรบุรุษผู้กล้าที่ยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อประชาชนอย่างพวกเรา ขอให้ดวงวิญญาณทุกท่านไปสู่สุขติ กราบขอบพระคุณจากก้นลึกของหัวใจครับ”
.
ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่โพสต์ออกไป ก็มีทั้งแฟนคลับและเพื่อนในวงการ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่อย่างลั้นหลาม .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,823 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม