“ปู แบล็คเฮด” ควง “นุ๊กซี่” อัพเดทอาการป่วย เผยรูปหัวโล้นเป็นรูปเก่าช่วยผู้ป่วยมะเร็ง

ซุปตาร์ขาร็อก “ปู แบล็คเฮด” เปิดใจพร้อมแฟนสาว “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” หลังเข้ารับการรักษาโรคมะเร็งเต้านม ด้วยการให้คีโม เป็นครั้งที่ 5 แล้ว และจะต้องให้อีกครั้งในอีก 2 วันข้างหน้า ซึ่งจะต้องใช้เวลาจนครบ 18 ครั้งถึง 6 เดือน โดยนุ๊กซี่เผยว่าหลังจากให้คีโมไป แพทย์เผยว่าเชื้อมะเร็งที่โตเร็วมาก ได้ลดลงแล้ว และตัวนุ๊กซี่เองก็ไม่ได้มีอาการผิดปกติอื่นๆ แต่อย่างใด ทั้งอาการอาเจียน หรือแผลในช่องปากก็ไม่เป็นแล้ว มีเพียงอาการผมร่วงและผื่นขึ้นเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งไม่น่าเป็นห่วง
.
การตัดสินใจให้หวานใจอย่าง “ปู แบล็คเฮด” ตัดผมสั้นทรงสกรีนเฮดนั้น เป็นเพราะที่ผ่านมามีอาการผมร่วงอย่างหนัก และไม่อยากให้ผมแหว่งเป็นหย่อมๆ จึงตัดสินใจตัดผมสั้น ตอนแรกใจหายเหมือนกัน ส่วน “ปู แบล็คเฮด” เผยว่า รู้สึกแปลกเหมือนกันที่ต้องตัดผมให้ผู้หญิง แต่เพราะเป็นการตัดสินใจของ “นุ๊กซี่” ทำให้คลายความกังวลไปมาก รู้สึกว่าแฟนสาวยังสวย และแซ่บกว่าเดิมด้วย ที่ผ่านมาก็เคยคิดเหมือนกันว่าจะตัดผมสั้นตามหวานใจ โดยพูดติดตลกว่า “กลัวว่าผมจะไม่ขึ้นแล้วเลยไม่ตัดดีกว่า” ความรู้สึกต่อแฟนสาว แม้ตอนนี้จะไม่มีผมก็ยังรัก ตอนนี้นุ๊กซี่ซื้อวิกผมมาแล้วมากกว่า 10 ทรงไว้ใส่ไปทำงาน ก่อนหน้านี้มีกังวลเหมือนกันเรื่องความสวยซึ่งเป็นธรรมดาของผู้หญิง แต่ก็ผ่านมาได้ตอนนี้รู้สึกชินแล้ว แต่มีคันหัวบ้างนิดหน่อย
.
ส่วนภาพที่เจ้าตัวโพสต์ก่อนหน้านี้ เป็นภาพที่ศีรษะโล้น ไม่มีผม จนหลายคนเข้าใจผิดว่าพี่ปูโกนผมตาม “นุ๊กซี่” เจ้าตัวเผยว่าเป็นภาพเก่าเมื่อ 1 ปีที่แล้ว เป็นภาพที่ใช้ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งตอนนั้นยังไม่ทราบด้วยซ้ำว่าแฟนสาวป่วยเป็นมะเร็ง ซึ่งการโพสต์ภาพดังกล่าว ไม่ได้ต้องการแกงใคร “นุ๊กซี่” เป็นคนให้โพสต์เองด้วยซ้ำ มีคนเข้าใจผิดเยอะมาก แต่ก็ได้เคลียร์ไปทั้งหมดแล้ว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 97 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม