“ตงตง” ฟาดพิธีกรดัง พูดปมพระเอกหิวแสง ไร้มูลความจริง ลั่นพระเอกไม่ใช่คนเหรอ?


ไฟลุกไอจีรอบดึกไปเลย หลังพระเอกหนุ่ม “ตงตง กฤษกร กนกธร” หนุ่มคนสนิทของสาว “เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ลูกสาวนักมวย สมรักษ์ คำสิงห์ ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมตอกกลับพิธีกรชื่อดัง หลังตนได้รับการติดต่อขอสัมภาษณ์ กรณีเป็นคู่รักพีอาร์ คบกันเพื่อหวังงานคู่ ซึ่งเจ้าตัวได้ตกลงและอัดคลิปส่งกลับร่วม 30 นาที แต่ถูกนำไปตัดต่อและพูดต่อแบบไร้มูลความจริง ไม่ใช่ที่ตนชี้แจงไป ทำเอาเดือดออกมาร่ายยาวถึง 3 หน้า
.
โดย “ตงตง” ระบุว่า “ขอบคุณนะครับพี่เ-๋า ที่เป็น fc ผม และขอบคุณมาก ๆ นะครับ ที่บอกว่าผมหล่อมากและเก่ง ผมเข้าใจดีครับ ว่าการที่ผมก้าวเข้ามา ผมก็ต้องยอมที่จะรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ๆ และก็ต้องมีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบ ตอนแรกผมก็เฉย ๆ กับสิ่งที่พี่พูดนะครับ แต่การที่พี่มาลงสตอรี่ บอกว่า “พระเอกหิวแสง หลุดยอมรับกับสื่อ ว่าทำตามสคริปต์ ที่ค่ายให้อ่าน จำได้บ้างจำไม่ได้บ้าง เมื่อตอบเรื่องความรัก”
.
ในวันที่ 05 / 06 / 64 ทางผู้จัดการผมส่งข้อความมาหาผมว่ามีนักข่าวทีวีพูล ขอคลิปสัมภาษณ์จ้า -ตอนนี้มีประเด็นว่าเป็นคู่รัก pr คบกัน เพื่อหวังงานคู่ อันนี้ตง ๆ รู้สึกยังไงและอยากที่จะพูดอะไรไหมคะ ซึ่งผมก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ ที่จะได้พูดและอธิบายในมุมมองของผม ซึ่งสิ่งที่ผมพูดไป ผมอัดให้พี่ไปเป็นคลิปยาว 2 คลิป คลิปแรก : 15 นาที 22 วินาที คลิปสอง : 11 นาที 11 วินาที และวันนี้จนพี่มาลงเป็นคลิป 5 นาที 30 วินาที ที่พี่พูดถึงผม ตั้งหัวข่าวหน้าคลิปว่า “ตอบชัดหมดเปลือก ตงตงปล่อยโป๊ะ”
.
และในคลิปพี่พูดว่า 1.”สิ่งที่ผมทำอยู่ เป็นแผนของทีม pr ของช่องที่เดินหมากผิด ไม่ควรให้เด็กไปเปิดตัวว่ามีแฟน” 2″มันไม่ใช่วิถีของพระเอก พระเอกมันต้องเงียบ ๆ นิ่ง ๆ ” 3.”มันไม่ใช่พฤติกรรมของพระเอก พระเอกจะไม่มีพฤติกรรมลักษณะแบบนี้” 4.”ต้องถามทีม pr ก่อน เพราะว่าตอนนี้งาน event มันก็ไม่มี”
.
ทุกอย่างในสิ่งที่ผมทำไปตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ พี่จะเชื่อหรือไม่เชื่อ ผมไม่มีสิทธิ์บังคับให้พี่หรือใครก็ตามมาเชื่อผมได้ครับ แต่ว่าการที่พี่พูดออกไปในแต่ละประโยค ในแต่ละพยางค์ พี่รู้จริงแค่ไหนหรอครับ พี่ถึงมาพูดแบบนี้ การที่พี่เป็นสื่อของวงการบันเทิง การที่พี่เป็นนักข่าวเป็นพิธีกร ทำไมพี่ไม่สืบหรือทราบข้อมูลที่แท้จริงก่อนแล้วค่อยออกมาพูดครับ การที่พี่เป็นสื่อ แล้วไม่รู้จริงพี่ไม่คิดว่าคนอื่นที่พี่พูดถึงเขาจะเดือดร้อนเพราะพี่หรอครับ
.
การที่พี่มาบอกว่า ทาง pr เดินหมากผิด ในวันแรกที่ผมสัมภาษณ์ ผมเป็นคนตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวผมเอง ทางช่องไม่เคยที่จะบังคับผมทางช่องมีแต่ให้ผมได้ตัดสินใจด้วยตัวผมเอง ให้เลือกทางเดินด้วยตัวเอง และไม่รู้ว่าในสายตาของพี่ พระเอกจะเป็นยังไง หรือควรทำยังไง สำหรับผม ใช่ครับ ผมเป็นพระเอก แล้วยังไงหรอครับ พระเอกไม่ใช่คนหรอครับ ซึ่งพระเอกคนไหนจะทำยังไงผมไม่ทราบครับ แต่นี่คือแบบของผม นี่คือผม ไม่ว่าจะดาราหรือพระเอกก็คืออาชีพอาชีพนึง ซึ่งผมก็คือคนธรรมดาคนนึง ที่เข้ามาทำในอาชีพนี้ ไม่ว่าพระเอกจะดังมากแค่ไหน ยังไงดาราก็คือคนธรรมดาเหมือนกัน
.
แต่สำหรับผม ผมไม่จำเป็นต้องแอบ เพราะที่จะกลัวคนไม่รัก กลัวไม่มีงาน ถ้าคนจะรักผมและจ้างงานผม ผมอยากให้เขารักผมและจ้างงานผมในสิ่งที่ผมเป็น การที่พี่เอาสิ่งที่ผมให้สัมภาษณ์ โดยการอัดคลิปส่งให้พี่ ผมอัดไปทั้งหมดเกือบ 30 นาที ผมอยากพูดทุกอย่าง เพื่อที่ประเด็นที่มันเกิดขึ้นต่าง ๆ จะได้จบไป จะได้ชัดเจนที่สุดแต่พี่กลับเอาสิ่งที่ผมให้สัมภาษณ์ไป มาพูดต่อโดยที่ไม่มีมูลเหตุความจริง ผมขอโทษนะครับพี่ ที่ผมต้องมาพูดแบบนี้ แต่การที่พี่พูดออกมา ก็ทำให้ผมรู้สึกแย่เหมือนกัน ที่ได้ยินในสิ่งที่พี่พูดออกไป ผมก็ไม่คิดนะครับ ว่าทาง TV p… จะปล่อยให้พี่ทำแบบนี้โดยที่พี่ไม่มีมูลเหตุความจริงอะไรเลย”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 614 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม