“น้ำตาล” ลูกตั๊ก มยุรา ไม่ทน! แฉอดีตสามี ทุบตี-พาหญิงขึ้นคอนโด-ลามด่าครอบครัว


หลังออกมาเปิดเผยเรื่องชีวิตคู่กับหนุ่มชาวฮ่องกง จนตั้งท้องคลอดลูกชายออกมาลืมตาดูโลก ก่อนจะเลิกรากับอดีตสามีหอบลูก กลับมาเลี้ยงเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะทนพฤติกรรมของฝ่ายชายไม่ไหว สำหรับ น้ำตาล ณัชชา ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ “ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา” ซึ่งคุณแม่ก็ได้เคารพในการตัดสินใจของลูกสาว ตามที่เคยเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้
.
ล่าสุด “น้ำตาล” ออกมาเปิดหลักฐานสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจเป็นซิงเกิลมัม หลังทนเงียบมานาน 3-4 เดือน ซึ่งหลังเลิกรากับไปอดีตสามีพบว่ามีบางคนคอยโพสต์และโทรมาก่อกวน ลามด่าถึงครอบครัว ซึ่งเธอได้แจ้งทางตำรวจไว้นานแล้ว และภาพบทสนทนาที่อดีตสามีต่อว่าเธอแบบเสียหายทั้งเรื่องลูก การแต่งตัว การย้อมสีผม และยังลงภาพแก้วใส่เครื่องดื่มที่มีรอยลิปสติกของผู้หญิงคนอื่น พร้อมเซ็กซ์ทอย ระบุด้วยว่า ภาพดังกล่าวคือตอนที่อดีตสามีพาผู้หญิงเพิ่งเจอจากผับขึ้นคอนโด ซึ่งตอนแรกฝ่ายชายไม่ยอมรับ แต่พอบอกว่าจะไปดูกล้องวงจรปิด อดีตสามีก็สารภาพหมด
.
ทั้งนี้ ยังลงภาพใบแจ้งความที่เคยแจ้งตำรวจกรณีถูกทำร้ายร่างกายเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา และข้อความที่มีคนทักเข้ามาบอกว่าให้เธอระวังตัวด้วย เพราะว่าลูกสาวเคยเป็นแฟนกับอดีตสามีเธอ ก็เคยโดนทุบตี ประจาน ด่า จนต้องหนีมาแล้วเช่นกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 42,092 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม