“ติ๊ก” เปิดปาก หลังถูกวินสาวแฉเงินกู้ แจงชัดที่มาหนี้ 3.5 ล้านบาท


ปัญหาหนี้สินของสาว “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” อดีตภรรยาของนักแสดงรุ่นใหญ่ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ดูจะยังไม่จบง่าย ๆ หลังเจ้าตัวไปออกรายการแล้วเปิดปากถึงเรื่องหนี้ที่เป็นอยู่จำนวน 3.5 ล้านบาท และวันต่อมาได้มีสาวรายหนึ่ง ที่เป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง มาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กของ “หนุ่ม” เรื่องที่ “ติ๊ก” ร้องขอให้พาไปกู้หนี้นอกระบบ เป็นจำนวนเงิน 5 หมื่นบาท โดยจะให้ค่าตอบแทน 2 พันบาท เพื่อให้ช่วยเปิดบัญชีให้ พร้อมแนบหลักฐานเป็นแช็ตที่คุยกันกับดาราสาวและสลิปโอนเงิน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอีกครั้ง
.
ล่าสุดวันนี้(14 ก.ย. 2563) “ติ๊ก” ได้เดินทางมาร่วมงานบวงสรวงละคร พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องข้างต้น ว่า “วินคนนี้ เรารู้จักมานาน 10 ปีแล้ว นั่งเป็นประจำ เรื่องที่เขาออกมาโพสต์ เราไม่เข้าใจว่าทำไมเขียนทำนองนั้น ทำให้คนเข้าใจผิดว่าวินค้ำประกันให้ติ๊กแล้วเราหนี ซึ่งความจริงเราเป็นคนกู้เองทั้งหมด เขาไม่มีการค้ำให้ เขาเป็นเพียงคนพาไป เขากู้ของเขา เรากู้ของเรา ยอดติ๊กคือ 4 หมื่นบาท รวมดอกเป็น 5 หมื่่นบาท เพิ่้งกู้มาได้ไม่นาน กำหนดคืนตามสัญญาคือสิ้นเดือน ก.ย. นี้ เราเข้าใจว่า เจ้าหนี้อาจจะเห็นว่าติ๊กไปออกรายการ อาจจะได้เงินเยอะ แล้วทำไมไม่ให้เลย ซึ่งเราไม่ได้เงินเยอะขนาดนั้น คนนอกไม่รู้ ตอนนี้เราจ่ายเขาไปบ้างแล้ว 2 หมื่นกว่าบาท”
.
ทำไมเราไม่เอาสัญญาไปแย้งที่สาววินออกมาโพสต์ “คือมันเป็นกู้นอกระบบ มันคือแค่บัตรประชาชนใบเดียวแล้วก็เซ็น เราก็ไม่เข้าใจวินคนนั้นเหมือนกัน ตอนนี้เราคุยกับเจ้าหนี้เรียบร้อยหมดแล้ว เราขอไม่พูดแล้ว ขอให้มันจบที่เกี่ยวกับเรื่องเงิน ส่วนได้ติดต่อวินคนนั้นอีกไหม ก็ไม่ขอพูดแล้ว ตอนนี้เวลามีอะไรคนก็ไปถาโถมกับพี่หนุ่ม ติ๊กอยากบอกว่าหากมีอะไรให้มาลงที่ติ๊กคนเดียว พี่หนุ่มไม่เกี่ยว ไม่ได้ผิดอะไร ส่วนที่คนบอกว่าหนี้ 3.5 ล้านบาทนั้น เรื่องจริงคือเป็นหนี้พนันแค่ 4 แสนกว่า ส่วน 3.5 ล้านบาทคือต้องเอาให้พี่หนุ่มคืน เพราะบางส่วนเป็นของวีจิ ไม่ใช่เงินพนันทั้งหมด”
.
“ติ๊กอยากจะทำให้รู้ว่า ความรักไม่เกี่ยวกับเงินทุกอย่าง ที่ผ่านมามีคนยื่นข้อเสนอจะปลดหนี้ให้ทั้งหมด และให้เงินใช้อีกหลายล้าน คือถ้าเรารับมันปลดหนี้ได้ แต่เราต้องแลกอย่างอื่น ฉะนั้นการแก้ไขต้องทำในสิ่งที่ถูกต้อง และกลับเป็นแม่วีจิที่ดี สะอาด ไม่ใช่ทำสิ่งไม่ได้แล้วปลดหนี้ ยอมรับมีผู้ชายหลายคนที่ติดต่อมาจะเอาเงินช่วยปิดหนี้”
.
ที่ผ่านมาไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใครเพราะสิ่งที่พี่หนุ่มไม่อยากให้มี คือไม่อยากให้มีภาพสัมภาษณ์แบบวันนี้ แต่วันนี้หลุดเข้ามาตรงนี้แล้ว เวลาพี่ ๆ น้อง ๆ เขียนข่าวลงไปลักษณะไหนก็ตาม ก็ขอให้นึกถึงกลับไปที่วีจิ ส่วนการขอโอกาสพี่หนุ่ม ถ้าผิดมากแล้วเราขอโอกาสคงมากเกินไป เลือกขอทำในสิ่งที่เขาให้โอกาสเราดีกว่า ทำให้ดี ขาวสะอาด ไม่มีมลทิน ทำภาพให้เป็นแม่ของลูกที่ดี และที่ผ่านมามีหลายคนไดเรกต์เข้ามาให้กำลังใจและเล่าเรื่องที่เคยล้มผิดพลาดจากการพนันจำนวนมาก เราเชื่อว่าทุกคนที่ติดการพนันหรือเล่นการพนัน เขาไม่อยากเป็นอย่างนั้น แต่ต้องกลับไปดูว่า ครอบครัวให้ความรัก อบอุ่นกับเขาหรือเปล่า เวลาที่เขาต้องการความช่วยเหลือ เขาอาจจะใช้วิธีแบบนี้ในการหาเงิน เลยทำให้ตรงนี้ถลำลึกเข้าไปอีกก็ได้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 66 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม