ติ๊ก ชิโร่ ขอบคุณเพื่อนศิลปินไลฟ์เปิดหมวก 3 วันเต็ม หาเงินเยียวยาครอบครัวคู่กรณีที่เสียชีวิต 24 ล้านบาท ลั่นพลังที่ยิ่งใหญ่ทำให้มีชีวิตใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง

นักร้องรุ่นใหญ่ “ติ๊ก ชิโร่” หลัง เจ้าตัว จัดไลฟ์เปิดหมวกกับเพื่อนศิลปิน 3 วันเต็ม 19 – 21 ก.พ. ตั้งแต่ 1 ทุ่มจนถึงเที่ยงคืน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด นักร้องรุ่นใหญ่ ออกมาเผยความรู้สึกส่วนตัวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ทุกท่านครับจบลงแล้วนะครับ สามวันสามคืนคอนเสิร์ต ด้วยรักและห่วงใย ผมจะจดจำไปจนวันตาย กำลังใจและหัวใจที่ยิ่งใหญ่นี้ทำให้ชีวิตผมเปลี่ยนไป เหมือนได้โผล่ออกมาจากน้ำตอนเกือบหมดอากาศหายใจ…เหมือนไฟป่าที่ทำลายทุกสิ่ง…เมื่อฝนแรกมา มีกิ่งใบไม้เล็ก ๆ โผล่ออกมารับรู้ว่ามีอากาศมีแสงแดดให้สังเคราะห์แสงเพื่อมีชีวิตต่อ…ขอบคุณ นัทเลอทาน่า


ขอบคุณป๋าเต็ด…ขอบคุณหนุ่ย พงศ์สุข…ขอบคุณอ้อภรรยาและครอบครัว…ขอบคุณเพื่อนๆและทุกๆคนที่มีส่วนร่วม…ขอบคุณนักดนตรี ทีมแสงสีเสียง/สเตจ ขอบคุณแฟนเพลงที่แสนดี ขอบคุณ FC ทุก ๆ ครอบครัว และที่สุดของหัวใจคือนักร้องศิลปินทุก ๆ คน พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ไม่ได้ให้แค่กำลังใจ แต่ให้พลังที่ยิ่งใหญ่ให้ผมลุกขึ้นมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง และประวัติศาสตร์ดนตรีสามวันสามคืนนี้จะอยู่ในหัวใจของเราไปตลอดกาล…ขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ทุก ๆ คนจากใจอีกครั้งครับ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 301 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม