“ซาร่า” สุดทน! ถูกหมิ่นศักดิ์ศรีเป็นแม่ค้าน้ำพริกปลาร้า เผยคำพูดสุดซึ้งลูกชาย “พร้อมจะปกป้องแม่”

หลังคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว “ซาร่า คาซิงกินี” สุดทน ออกมาโพสต์อินสตาแกรมฟาดเกรียนคีย์บอร์ดที่ส่งข้อความเข้ามาระรานว่าเธอด้วยคำหยาบคาย ทั้งยังดูถูกอาชีพแม่ค้าน้ำพริกปลาร้า ที่สาวซาร่าตั้งใจทำมาได้พักใหญ่ ล่าสุดสาวซาร่า ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ว่าที่ผ่านมา “โดนบูลลี่โดนต่อว่าด้วยความคำหยาบคายมานาน 8-9 ปี ตั้งแต่เริ่มคบกับพ่อของลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” และก้าวเท้าเข้ามาในสายงานบันเทิง แต่ก็อดทนมาตลอด จนมาถึงทุกวันนี้ที่รู้สึกว่าเวลามาก็ผ่านมาหลายปีแล้ว เราก็ทำมาหากิน ประกอบอาชีพเสริม อาชีพสุจริต แต่ทำไมคนยังสรรหาคำมาด่า ด่าทุกเรื่อง ทั้งอินบ็อก หรือตามหน้าเพจ กลายเป็นเรื่องที่ซาร่าต้องตื่นมาเจอทุกวัน ทั้งด่าในเรื่องส่วนตัว เรื่องที่มีปัญหากับพ่อของลูก ยังพอเข้าใจได้ว่าคนอาจจะฟังข่าวจากทั้งสองฝั่ง ก็อาจจะมีทีมมีพรรคมีพวก แต่ซาร่ามองว่าหลังจากนั้นเวลาผ่านมาปีกว่าแล้ว เราก็ใช้ชีวิตของเราแล้ว ดูแลตัวเอง ดูแลลูก ทำอาชีพสุจริต ทำมาหากิน แต่คนก็ยังมาด่า เราไม่ได้ทำอะไรผิด ทำไมยังมาตามด่าเราไม่เลิก มาดูถูกดูแคลนอาชีพที่เราตั้งใจด้วย สิ่งที่ซาร่าโดนด่าโดนว่ามา ถ้ามันเป็นเรื่องจริง ซาร่าก็คงจะเงียบ แล้วก็ก้มหน้าก้มตาทำอะไรของตัวเองต่อไป แต่สิ่งที่ทุกคนด่ามันไม่ใช่เรื่องจริง เราไม่ได้ทำอะไรผิด”


นอกจากนี้สาวซาร่ายังเผยถึงความรู้สึก หลังเจอคำดูถูกที่ถึงขั้นต้องเสียงน้ำตา และแม้ว่าจะพยายามจะหลีกเลี่ยง ไม่อ่อนแอต่อหน้าลูก เพราะไม่อยากให้ลูกมารับรู้ว่าแม่ต้องเจออะไรแบบนี้ แต่ก็มีบางครั้งสาวซาร่าเคยตั้งคำถามกับลูกชายเล่น ๆ ว่าหากมีคนมาว่าแม่แม็กซ์จะทำยังไง ซึ่งก็ได้รับคำตอบที่ชื่นใจ เมื่อลูกชายบอกว่า “พร้อมจะปกป้องแม่”

โดยที่ผ่านมาซาร่าดำเนินการฟ้องร้องไปแล้วประมาณ 30 ราย ตั้งแต่ปีที่แล้ว (2563) ทั้งชาวเน็ต สื่อ และคนในวงการบางส่วน แต่ที่ผ่านมาก็ติดสถานการณ์โควิด ทำให้เดินทางขึ้นไปกรุงเทพ เพื่อดำเนินการได้ยาก แต่ตอนนี้มาตรการต่าง ๆ เริ่มคลายขึ้นแล้ว ก็เตรียมเดินหน้าต่อตามกระบวนของกฎหมาย


ส่วนการขายน้ำพริกปลาร้าก็ไปได้สวย ถือเป็นรายได้หลักช่วงโควิด ที่ทำให้งานในวงการบันเทิงต้องหยุดชะงักไป ย้ำชัดอาชีพแม่ค้าน้ำพริกปลาร้าเป็นอะไรที่น่าภูมิใจ ตราบใดที่เราทำอาชีพสุจริต ไม่ได้คดโกงใคร:-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,444 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม