เออีไอโอยู หยุด! คนบันเทิงแต่งหลอนตามตุ๊กตาสังหาร “Squid Game”

นาทีนี้ความแรงของกระแสซีรีส์ “Squid  Game” ต้องยกให้เขาจริง ๆ ขนาดที่เรียกว่าหลายคนออกมาชมยกใหญ่เพราะพลอตเรื่องที่น่าติดตามของการนำผู้เล่นกว่า 456 มาแข่งเกมเอาชีวิตรอดเพื่อนเงินรางวัล ซึ่งก็มีหลายเกมที่โด่งดังรวมถึงตุ๊กตาเด็ก A-E-I-O-U ที่สร้างไวรัลไปทั่วโลก รวมถึงวงการบันเทิงไทยก็คึกคักไม่แพ้กัน เพราะล่าสุดมีเหล่าคนบันเทิงทั้งรุ่นเล็กลุ่นใหญ่ออกมาแต่งคอสเพลย์ตุ๊กตาเด็กผู้หญิง A-E-I-O-U ตามแบบซีรีส์สร้างความหลอนกันรัว ๆ


เริ่มกันที่รุ่นเล็กน่ารักอย่าง “น้องมายู” ที่คุณแม่ “เมย์ เฟื่องอารมณ์” ลงรูปพร้อมแคปชันหน้าม้าคุณลูก“ตามนี้… Squid Game 👧🏻 #หน้าม้าไม่รอดนะลูก#แค่อยากแต่งตัวเลียนแบบมาต่อกันที่อีกหนึ่งรุ่นจิ๋วสายฮาแห่งบ้านศิลาชัย “น้องออเกรซ” ที่เรื่องความฮาไม่เคยตก เรียกว่าจัดเต็มเหมือนถอดแบบมาเป๊ะ ๆ แต่ก็ดันโดนคุณแม่แซวหนักแบบนี้ “ไม่ได้โคพ นี่จะไปช่วยแม่ขายของ ไม่ต้องมาวง เพราะมันไม่เหมือน😂😂😂😂😂😂😂 #squidgame

อีกหนึ่งบ้านสายฮา “บริบูรณ์ แฟมิลี่” ก็ขอส่งน้อง “บีลีฟ” กับ “แม่เอสซี่ ตัน ไอเชีย” มาแจกความหลอนเหมือนกัน

ตามมาด้วยสาวคนนี้ “ทับทิม อัญรินทร์”  ก็ไม่น้อยหน้าจัดเต็มเช่นกัน 

ส่วนที่ต้องยกความปังให้เต็ม ก็คือสาว “แตงโม นิดา” ที่ออกมาดูดีแต่ก็แอบหลอนไม่น้อย พร้อมเล่าความประทับใจจากซีรีส์เรื่องนี้ “ประทับใจซีรี่ย์เรื่องนี้มาก ๆ ค่ะ ดูทั้งในเชิงผู้เล่น ผู้ชม และทีมผู้ผลิต แนวคิดในการใช้ปัญหาของสังคมการต่อสู้ดิ้นรน ในจุดหมายปลายทางเดียวกัน แต่เลือกเดินเส้นทางด้วย Mind set ที่แตกต่างกันอย่างมีเหตุผลใช้สัญลักษณ์และสีแทนความหมายต่าง ๆ ออกมาได้ดี โดยเฉพาะในการใช้การแบ่งแยก ชนชั้น ความเหลื่อมล้ำในสังคมเกาหลี เล่ามากกว่านี้ไม่ได้แล้วค่ะ 🤫🤪 เอาเป็นว่า อุตสาหกรรมภาพยนตร์เกาหลี เป็นที่น่าสนใจมาก ๆ ในทุกมิติ คุ้มค่าแก่การดูค่ะเรื่องนี้อ่ะเริ่มม!!”

เข้าชม 1,569 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม