“ทาทา-น้องเร” ตรวจโควิดไม่พบเชื้อ หลังคนใกล้ตัวติด กักตัวต่ออีก 7 วัน

ต้องรีบเข้ารับการตรวจโควิ-19 เป็นการด่วน สำหรับสาว “ทาทา ยัง” และลูกชาย “น้องเร” ซึ่งผล “PCR Swab Test” ออกมาไม่พบเชื้อโควิด แต่ต้องกักตัวต่ออีก 7 วัน โดยก่อนหน้าเข้ารับการตรวจสาวทาทาเปิดเผยว่าคนใกล้ชิดติดโควิด “เนื่องจากเมื่อวานนี้ (13-7-21) ทาและเรได้มีการใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่พบว่าตัวเองติดโควิดในวันนี้ (แม่บ้านที่บ้าน) ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีการพบกัน (เป็นเวลาประมาณหนึ่งอาทิตย์) เพราะทาอยู่คอนโดส่วนเรอยู่กับคุณพ่อค่ะ


ทั้งนี้ทาเรคนที่อยู่บ้านทารวมถึงคุณหมอและครอบครัวของคุณหมอก็ไม่ได้นิ่งนอนใจวันนี้ (14-7-21) ช่วงบ่ายพวกเราได้ไปตรวจหาเชื้อโดยการตรวจทั้ง Rapid Antigen และ PCR Swab Test ผลตรวจ Rapid Antigen ของทาเรคุณหมอและคนที่ใกล้ชิดคนอื่นๆที่ตรวจวันนี้ผลออกมาเป็น Negative (หรือเป็นลบไม่พบเชื้อ)

อย่างไรก็ตามเราจะรอผล PCR Swab Test แล้วแจ้งให้ทุกคนทราบอีกทีนะคะตอนนี้ทากับเรรวมถึงคนอื่นๆได้กักตัวอยู่ที่บ้านเรียบร้อยและจะปฏิบัติตามมาตรการกักตัว 14 วันเพื่อความปลอดภัยของพวกเราเองและสังคมเราจะตรวจเพื่อหาเชื้ออีกครั้งนับจากนี้อีก 7 วัน ( วันที่ 21-7-21) และตรวจอีกทีเมื่อครบ 14 วัน ( วันที่ 28-7-21) เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยของครอบครัวและสังคมมีอะไรทาจะอัปเดตให้ทราบเพิ่มเติมนะคะ”


และล่าสุดก็ได้ออมาโพสต์ผลตรวจว่าไม่ติดเชื้อให้ทุกคนคล้ายกังวลลตรวจ PCR Swab Test ของทากับเรนะค่ะ อีก7วันเจอกันใหม่ กักตัวกันต่อจ้าาา 😊 และต้องกักตัวต่ออีกเป็นเวลา 7 วัน :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 167 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม