“จอห์นนี่ เดปป์” ไม่หวั่นกระแสแอนตี้ ร่วมงานเทศกาลหนังที่สเปน

กลายเป็นมลทินติดตัวไปเลย สำหรับ  “จอห์นนี่ เด็ปป์” หลังเขาแพ้คดีสื่อใหญ่ The Sun  ที่เล่นข่าวว่าเขาทำร้ายอดีตภรรยา “แอมเบอร์ เฮิร์ด”   ถึงขนาดต้องถอนตัวจากโปรเจกต์หนังหลายเรื่อง   ล่าสุดเจ้าตัวก็ไปร่วมงานเทศกาลหนังที่ประเทศสเปน พร้อมกับพูดถึงประเด็นนี้ด้วย


ส่วนระบบสตรีมมิ่ง   Netflix ปล่อยตัวอย่างสารคดีใหม่แกะกล่อง Britney vs Spears ผลงานการกำกับของ Erin Lee Carr ที่จะตีแผ่การต่อสู้เพื่อได้สิทธิในการปกครองตัวเองกลับคืนมาของ นักร้องคนดัง “บริทนีย์ สเปียรส์” โดยเน้นสัมภาษณ์ผู้ที่เกียวข้องกับกระแส Free Britney เป็นหลัก   ซึ่งก็ยังไม่แน่ชัดว่า คนต้นเรื่องอย่างบริทนีย์ มีเอี่ยวกับสารคดีนี้มั้ย

ไม่แค่สารคดีบริทนีย์  แต่  “Netflix” ยังทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิเรื่องราวและตัวละครในงานเขียนของนักเขียนผู้เป็นตำนาน  “Roald Dahl”  จากทายาทรุ่นหลัง  เพื่อต่อยอดสร้างเป็นผลงานต่างๆ ลงระบบของตัวเองได้อย่างอิสระ ซึ่งโปรเจ็คที่เริ่มเดินเครื่องแล้ว คือ ซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่อง “Charlie and the Chocolate Factory” ของผู้กำกับ “ไทก้า ไวติติ” และ การจับมือกันของ Netfllix และ Sony  ในโปรเจ็ค “Matilda the Musical”  โดยไม่มีการเปิดเผยมูลค่าของข้อตกลงในครั้งนี้  :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 131 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม