ลูกสาว “พอล วอล์กเกอร์” ยังรักนับถือ “วิน ดีเซล”

แม้คุณพ่อสุดหล่อ “พอล วอล์กเกอร์” จะเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ไปตั้งแต่ปี 2013 แต่จนถึงทุกวันนี้เกือบสิบปีแล้ว “มีโดว์ วอล์กเกอร์” ลูกสาวดีกรีนางแบบของเขาก็ยังคงมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับ “วิน ดีเซล” ในฐานะพ่อทูนหัวของเธอ
.
แหล่งข่าววงในเผยกับ Us Weekly ว่า ตอนที่ “พอล” จากไป “มีโดว์” อายุเพียง 15 ปี เป็นเด็กน้อยที่เคว้งคว้างอ้างว้างในความรู้สึกอย่างมาก “วิน” จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตของเธอตั้งแต่นั้น จนกระทั่งถึงวันนี้ เธออายุ 22 ปีแล้ว ยังนับ “วิน” และลูกๆ ของเขาเป็นครอบครัวของเธอ และมักใช้เวลาดีๆ ร่วมกันเสมอ และเมื่อไหร่ที่มีปัญหาเธอก็จะมาปรึกษาพ่อทูนหัวคนนี้ตลอด
เช่นเดียวกับ “วิน” ที่บอกว่า “มีโดว์” ก็คือลูกของเขาคนหนึ่ง และเธอก็มักเป็นคนแรกเสมอที่อวยพรวันพ่อให้เขาก่อนใครๆ ทั้งสิ้น
.
นอกจากนี้ลูกสาวคนเดียวของ “พอล วอล์กเกอร์” ก็ยังคงรักษาสัมพันธภาพกับทุกคนที่หวังดีจริงใจต่อพ่อผู้ล่วงลับของเธอไว้อย่างดีที่สุด ที่สำคัญคือเธอดำเนินชีวิตตามคำสั่งสอนที่พ่อเคยชี้ทางไว้ให้เมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งทำให้พ่อทูนหัว “วิน ดีเซล” ภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้อย่างยิ่ง และคิดว่าน้องชายผู้ล่วงลับของเขาก็คงภูมิใจในตัวลูกสาวคนเดียวของเขาเช่นกัน .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าว / ภาพ : usmagazine

Paul Walker’s Daughter Meadow Calls His Fast & Furious Costar Vin Diesel ‘Family’ in Sweet Photo https://www.instagram.com/p/CPecezOjSxb/ Credit: Meadow Walker/Instagram
เข้าชม 3,895 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม