“ดอนนี่ เยน” ผงาดประกบ “คีอานู รีฟส์” ในหนัง John Wick 4

เพราะค่ายหนังฮอลลีวูดต่างหวังตีตลาดเอเชีย งานนี้ซุปตาร์เอเชียเลยต้องมา ว่าแล้วค่ายหนังไลออนเกตเลยจับพระเอกนักบู๊จากจีนแผ่นดินใหญ่ “ดอนนี่ เยน” จากแฟรนไชส์หนังปรมาจารย์กังฟู “ยิปมัน” มารับบทเด่นในหนังแอ็คชั่นภาคต่อ John Wick 4 ประกบพระเอกซุปตาร์ “คีอานู รีฟส์”
.
โดย ดอนนี่ เยน วัย 57 ปี จะรับบทเป็นเพื่อนเก่าของ คีอานู (วัย 56 ปี) ที่มีประวัติความเป็นมาเหมือนๆ กันและมีศัตรูคนเดียวกัน จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนนี้ ทั้งในฝรั่งเศส, เยอรมนี และญี่ปุ่น หลังจากต้องเลื่อนแล้วเลื่อนอีกมาหลายรอบ เพราะสถานการณ์โควิด-19 มีกำหนดฉายในปีหน้า
งานนี้ผู้กำกับ “แช้ด สตาเฮลสกี้” ถึงกับออกปากว่าตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับดอนนี่ ด้านโปรดิวเซอร์หนังอย่าง “เบซิล ไอวานิก” ถึงกับปากหวานคำโตว่า ดอนนี่ เยน จะยิ่งทำให้แฟรนไชส์หนัง John Wick ทรงพลังมากยิ่งขึ้น จึงเจาะจงว่าต้องเป็นเขาเท่านั้นที่จะได้มาประกบกับคีอานู
นอกจาก ดอนนี่ เยน ยังมีนักแสดงเชื้อสายเอเชียอีกคนที่ได้ร่วมแสดงในหนังแอ็คชั่นภาคต่อเรื่องนี้ คือ “รินะ ซาวายามะ” นักร้องซูเปอร์สตาร์ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อังกฤษ ที่แคสติ้งผ่านมาก่อนหน้านี้แล้วนั่นเอง
.
งานนี้ ดอนนี่ เยน ก็นำข่าวจากเว็บ deadline.com ไปโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “อยากดูหนังเรื่องนี้จัง แล้วคุณล่ะ?” ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีและตื่นเต้นที่เขาได้ร่วมแสดงหนังเรื่องนี้กันเพียบ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ข่าว / ภาพ : deadline.com / IG:donnieyenofficial

เข้าชม 871 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม