“ลิซ่า BLACKPINK” ร่วมรายการจีนเป็นปีที่ 2

นักร้องเกาหลีสายเลือดไทย ลิซ่า วง BLACKPINK เตรียมกลับไปทำหน้าที่เมนเทอร์ในรายการเฟ้นหาไอดอลของจีน Youth With You ซีซั่น 3 ซึ่งจะเปิดฉากในปี 2021 หลังจากเจ้าตัวเป็นที่ปรึกษาด้านการเต้นให้เหล่าน้องใหม่ในซีซั่น 2 จนที่เป็นประทับใจของผู้ชมไม่น้อย บอกเลยว่าปี 2021 เหล่าบลิ๊งค์ จะได้เห็นผลงานของสาวลิซ่า แบบถี่ๆ เพราะไม่แค่รายการของจีน แต่ลิซ่า ยังเตรียมออกผลงานเดี่ยวของตัวเองเร็วๆนี้อีกด้วย


***********************

นางเอกซุปตาร์เกาหลี ซงฮเยคโย ก็พร้อมคืนจอในซีรีส์เรื่องใหม่ ทั้งยังเป็นการกลับมาร่วมงานกับมือเขียนบทคนดัง คิมอึนซุก จากซีรีส์ยอดฮิต Descendants of the Sun เมื่อปี 2016 อีกด้วย โดยคาดว่าละครน่าจะพร้อมเปิดกล้องช่วงกลางปี เพื่อเตรียมลงจอช่วงปลายปี และเพราะยังอยู่ในช่วงคัดสรรนักแสดงนำ จึงยังไม่ชัดเจนว่าพระเอกที่จะมาประกบ ซงฮเยคโย จะเป็นใคร แต่ตำแหน่งผู้กำกับเป็นของ อันกิลโฮ จากซีรีส์เรื่อง Record of Youth นั่นเอง

**********************

ออกมาตัดพ้อของผู้จัดงานแจกรางวัลทางการแสดง SAG Awards ที่ไม่แฮปปี้ ทันทีที่รู้ว่าสถาบัน Recording Academy และสถานีโทรทัศน์ CBS เลื่อนงานแจกรางวัลทางดนตรี Grammy Awards ครั้งที่ 63 หนีโควิด-19 จากวันที่ 31 มกราคมมาเป็นวันที่ 14 มีนาคม ซึ่งเป็นวันเดียวกับงาน SAG Awards ครั้งที่ 27 จะจัดพอดี โดยทาง SAG Awards บอกเลยว่าผิดหวังมาก เพราะประกาศวันจัดงานไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว เพื่อให้ผู้จัดงานแจกรางวัลเวทีอื่นๆ ลงตารางไม่ให้ซ้อนกัน แต่งาน Grammy Awards ก็ไม่วายเลื่อนมาให้ชนกันจนได้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เวที แกรมมี่ กับ SAG มีประเด็นดราม่ากันเรื่องวันจัดงาน เพราะปีที่แล้ว งานแกรมมี่ ก็ประกาศจัดงานชนกับ SAG ในวันที่ 26 มกราคม 2020 จนในที่สุดทาง SAG ก็เป็นฝ่ายยอมถอย เลื่อนการจัดงานให้เร็วขึ้นมา 1 สัปดาห์นั่นเอง ส่วนปีนี้ ทาง SAG ก็เตรียมคุยกับ ทาง Grammy Awards เพื่อหาทางออกที่น่าพอใจกับทั้งสองฝ่าย


เข้าชม 157 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม