อัยการขอออกหมายจับ “ซึงรี” รอบใหม่

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซสาขากรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ขอเรียกแขกด้วยหุ่นขี้ผึ้งของแรปเปอร์สาวมั่น นิกกี้ มินาจ ทั้งที  แต่แทนที่แฟนเพลงจะว้าว  กลับยี้ใส่ซะงั้น เมื่อชาวเน็ตลงความเห็นเหมือนกันว่า หุ่นขี้ผึ้งไม่เห็นจะเหมือนตัวจริงเอาซะเลย    ถึงขนาดมีคอมเมนต์นึง บอกว่า เหมือนดาราเรียลลิตี้ คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชี่ยน มากกว่า    ความจริงแล้ว นี่เป็นหุ่นขี้ผึ้งเก่าที่เคยเปิดตัวมาครั้งแรกเมื่อปี 2015  ซึ่งถอดแบบท่าทางของ นิกกี้  มินาจ จาก MV เพลง Anaconda  แต่มันกลับไม่เป็นประเด็นดราม่า จนกระทั่งถูกส่งจากลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา  มาเปิดตัวรอบใหม่ที่ เยอรมนี  เมื่อสัปดาห์ก่อนนี่แหละ


                                                          ************************

ส่วนคู่เกาเหลาของนิกกี้ อย่าง คาร์ดิ บี ก็ไม่อยากเป็นแล้วคนอเมริกัน เพราะท่านผู้นำ โดนัลด์ ทรัมป์ ขยันหาเรื่องเข้าประเทศ     สาวคาร์ดิ บี ก็เลยเตรียมทำเรื่องเป็นพลเมืองไนจีเรียแทน  หลังมีโอกาสได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปแอฟริกาเมื่อเดือนก่อน   ทันทีที่แรปเปอร์สาว ประกาศเรื่องนี้ผ่านทวิตเตอร์ ก็ทำให้แฟนเพลงชาวกาน่า แห่กันมาเกลี้ยกล่อม หวังให้คาร์ดิ บี เปลี่ยนใจมาเป็นพลเมืองกาน่า แทน    ส่วน คาร์ดิ บี จะได้เป็นพลเมืองไนจีเรีย หรือไม่ยังไง     อันนี้ ก็ต้องรอดูกันอีกที


                                                          ***********************

ปิดท้ายด้วยอัยการกลางกรุงโซล ที่ยื่นเรื่องต่อศาลให้ออกหมายจับ ซึงรี อดีตสมาชิกวง Big Bang  จากความผิด 7 ข้อหา   หลังศาลเคยปฎิเสธการขอออกหมายจับเขามาแล้วรอบนึงเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว     โดยครั้งนี้อัยการ เพิ่มข้อหาเล่นพนัน และทำธุรกรรมเงินตราต่างประเทศที่ผิดกฎหมาย  เข้าไปจากข้อหาเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเพศเมื่อครั้งก่อน  ส่วนคราวนี้ศาลจะอนุมัติหมายจับหรือเปล่า  รอลุ้นกันวันจันทร์ที่จะถึงนี้

เข้าชม 9 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม