“แบรด พิตต์” พาหนังอวกาศ “Ad Astra” เปิดตัวที่เวนิส

“แบรด พิตต์” พาหนังอวกาศ “Ad Astra” เปิดตัวที่เวนิส 


.

พระเอกซุปตาร์ฮอลลีวูด แบรด พิตต์ ทำให้เทศกาลหนังเวนิส ครั้งที่ 76 คึกคักขึ้นมาทันตา เมื่อเขานำทีมผู้กำกับเพื่อนซี้ เจมส์ เกรย์ และเหล่านักแสดงจากหนังอวกาศ Ad Astra  มาเฉิดฉายบนพรมแดง เพื่อเปิดตัวหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรกของโลก    ซึ่งพี่แบรด ก็ไม่พลาดแจกลายเซ็นให้แฟนๆ ที่มารอยลโฉมเขาท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ      โดยก่อนเปิดตัวหนัง  แบรด ยังเปิดใจในงานแถลงข่าวว่า นี่คือผลงานที่ท้าทายความสามารถทางการแสดงของเขามากที่สุด  ด้วยเรื่องราวที่สะท้อนว่า บางครั้งลูกผู้ชายก็สามารถแสดงด้านอื่นๆให้ได้เห็น นอกเหนือจากความเข้มแข็งเพียงอย่างเดียว   หนัง Ad Astra  ยังเป็น 1 ในผลงาน 21 เรื่องที่มีลุ้นรางวัลสิงโตทองคำ  ประจำปีนีด้วย


“สการ์เล็ต – อดัม” เคมีลงตัวในหนัง “Marriage Story” 

.


ส่วนนักแสดงหญิงที่รวยที่สุดของปีนี้อย่าง สการ์เล็ต โยแฮนสัน  ก็ควงคู่พระเอกหน้านิ่ง อดัม ไดรเวอร์ มาเปิดตัวหนังตลกปนดราม่า Marriage Story ซึ่งมีลุ้นรางวัลสิงโตทองคำเช่นกัน    โดยสการ์เล็ต เล่าว่า ตอนที่ผู้กำกับ Noah Baumbach  มาชวนให้เธอเล่นหนังเกี่ยวกับการหย่า  บังเอิญเป็นช่วงที่เธอกำลังมีปัญหาเตียงหักกับสามีชาวฝรั่งเศสจริงๆ     ซึ่งสำหรับเธอแล้วมันคงเป็นโชคชะตา    ขณะที่ โนอา บอกว่า มุมมองของเขาที่สะท้อนออกมาในหนัง คือ ต่อให้คนเราแยกทางกัน แต่ความรักยังคงอยู่เสมอ  พร้อมยกความดีความชอบให้ สองนักแสดงอย่าง สการ์เล็ต และ อดัม ที่ลงตัวจนทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้กำกับที่โชคดีที่สุดในโลก   Marriage Story ยังมีคิวตระเวนฉายโชว์ในเทศกาลหนัง   Telluride และ โตรอนโต ก่อนเข้าฉายในโรงภาพยนรต์วันที่ 6 พฤศจิกายน จากนั้นจึงลงระบบ Netflix เดือนธันวาคมนี้

“ดีสนีย์แลนด์ อนาเฮม” คึกคัก หลังเปิดโซน   “Star Wars” 

.

ปิดท้ายด้วยการเปิดโซนใหม่ Star Wars : Galaxy’s Edge   ที่ดีสนีย์แลนด์ สาขาอนาเฮม  สหรัฐอเมริกา  ซึ่งก็มีแฟนหนังและนักท่องเที่ยวให้ความสนใจ แห่ไปกันอย่างล้นหลาม เนื่องจากเป็นโซน   Star Wars แห่งแรก และแห่งเดียว โดยคาดว่า ดีสนีย์  ทุ่มเงินถึง 1พันล้านเหรียญ หรือกว่า 3 หมื่นล้านบาท ในการสร้างโซนนี้ขึ้นมา

เข้าชม 30 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม