เนสกาแฟ ศรีนคร ช็อก! หลัง ลำไย ประกาศเลิก ปุ้ย L.กฮ. ขอตั้งสติก่อน ลั่น! จุดอิ่มตัวน่ากลัวที่สุด

neskafe

เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาแฟนคลับช็อกไปตาม ๆ กัน เมื่อนักร้องชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ ได้ออกมาประกาศโสด จบรัก 9 ปีกับแฟนหนุ่ม ปุ้ย – ศรีสกล สมทรง นักร้องนำวง L.กฮ. ยืนยันว่าจบดี ไร้มือที่สาม ด้านหนุ่ม ปุ้ย ได้ออกมาเผยว่าความรักยังอยู่ที่เดิม แต่แค่บางมุมมองอาจจะมองกันไม่เหมือนเดิม พร้อมข้อความคล้ายกำลังง้อสาว ลำไย อยู่ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น


ล่าสุดเพื่อนร่วมวงการอย่างนักร้องสาว เนสกาแฟ ศรีนคร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นการเลิกราระหว่าง ลำไย-ปุ้ย โดยระบุว่า “จุดอิ่มตัวน่ากลัวที่สุดไม่รู้ว่าเกิดขึ้นตอนไหน ไม่รู้ว่าหมดรักเมื่อไหร่ แต่รู้ตัวอีกทีคือไม่มีความตื่นเต้น ความหวาน หรือแม้กระทั่งไม่สามารถพูดได้เต็มปาก ว่ายังรักหรือป่าว หลาย ๆ คู่ต้องเลิกลากันเพราะเรื่องนี้ มีอยู่จริง 🖤”

ทั้งนี้สาว เนสกาแฟ ยังได้เขียนใต้คอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “โพสต์นี้เล่นอะไรไม่ออก ช็อคอยู่” , “ความรักนั้นเป็นสิ่งสวยงามเสมอ ทุกอย่างมีเวลาของมัน เกิดขึ้นได้ก็ดับสลายตามกาลเวลา ชีวิตคู่คือความไม่แน่นอน” และ “วันนี้โค้ชเล่นอะไรไม่ออก ช็อคคู่เพื่อนตัวเอง ตั้งสติแป๊ป เดี๋ยวกลับมา” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ภาพจาก เนสกาแฟ ศรีนคร

เข้าชม 426 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม