Video Player is loading.
Current Time 0:00
Duration -:-
Remaining Time --:-
Beginning of dialog window. Escape will cancel and close the window.
End of dialog window.
บ่มเพาะความรักมานานกว่า 10 ปี คู่รักต่างสัญชาติ “ฟลุค จิระ” อดีตบอยแบนด์ชื่อดัง ก็ยกขบวนขันหมากไปสู่ขอแม่หญิงชาวลาว “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” แล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาที่บ้านย่านบางนา ซึ่งทั้งคู่ใช้เป็นเรือนหอ
โดยเพื่อนเจ้าบ่าวก็มาเกือบทั้งครบแก๊งบอยแบนด์ดัง ทั้ง แบงค์ และโยชิ ส่วนเพื่อนเจ้าสาวก็นำทีมโดย “นิวเคลียร์ หรรษา” ฝาแฝด “เนย-แจม” และหญิงแย้ นนทพร
พิธีแต่งงานของทั้งคู่จัดแบบไทย-ลาว ซึ่งมีพิธีสวมแหวน และผูกข้อมือบายศรีสู่ขวัญ พร้อมฤกษ์ส่งตัวเจ้าสาวในวันนี้ไปพร้อมกัน พร้อมยังเผยสินสอดคร่าวๆ ว่ามูลค่าราว 50 ล้านบาท ก็คือบ้านที่ทั้งคู่ใช้เป็นเรือนหอ
โดยทั้งคู่จะจัดงานฉลองสมรส ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ที่โรงแรมอินเตอร์คอนทิเนนทัล และจะจัดงานฉลองสมรสอีกครั้งในวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ประเทศลาว บ้านเกิดของสาวแอปเปิ้ล
เข้าชม 20 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม