คาด “แมท” จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดคนละล้าน ลั่น! ตอนนี้ไม่ติดงานดำเนินการได้

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่านางเอกสาวคนดังเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้าไปด่าตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย เรื่องดังกล่าวเกิดจากเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ทนายนิด้า” โพสต์ว่ากำลังรวบรวมหลักฐานข้อความหมิ่นประมาทที่มีชาวเน็ตเข้าไปด่านางเอกสาวทุกช่องทาง ทั้ง อินสตาแกรม ,เฟซบุ๊ก และTikTok เพื่อดำเนินการยื่นฟ้องคดีต่อศาล ซึ่งจะเรียกค่าเสียหายคนละ 1 ล้านบาท เนื่องจากเป็นนางเอกดังที่มีชื่อเสียง
.
หลายคนจึงพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” เพราะเป็นดาราที่กำลังถูกชาวเน็ตแซะหนักอยู่ในขณะนี้ ต่อมาพิธีกรคนดัง “หนุ่ม กรรชัย” ก็ได้เปรยผ่านรายการข่าวที่ตนเป็นผู้ประกาศว่า “ที่รู้มา ไม่ใช่แต้ว” ทำให้ชาวเน็ตคาดเดากันไปว่าอาจจะเป็นนางเอกสาวอีกคนคือ “แมท ภีรนีย์” เนื่องจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เป็นอีกคนที่ถูกกระแสโซเชียลถล่มด่าและแซะหนักเช่นกัน
.
ล่าสุดในเพจหนึ่งก็ได้มีการแชร์โพสต์ของ “ทนายนิด้า” ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์และคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่านางเอกคนดังเป็นใคร ซึ่งมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปเม้นต์ว่า “ไม่แต้วก็แมทอะ 2 คนนี้” ก็มีชาวเน็ตอีกคนเข้าไปเม้นต์ต่ออีกว่า “นี่คิดว่าเป็นแต้วค่ะ ของแมทนี่ถ้าจะฟ้องคงทำไปนานแล้ว” ต่อมาก็มีเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ “Matt Peranee” ซึ่งเป็นของนางเอกคนดังเม้นต์ต่อว่า “ที่นานเพราะติดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านไหนต้องให้เป็นกังวลแล้ว” ทำให้มีคนเข้าไปเม้นต์ให้กำลังใจและเชียร์ให้นางเอกสาวฟ้องด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ภาพ : เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เข้าชม 255 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม