สีผมสุดแซ่บของสาวฮอตสุดปัง

เรียกว่าตอนนี้กระแสมาแฟชั่นเทรนด์ผมมาแรงจริง ๆ เพราะสาวฮอตสวยปังระดับประเทศ หันมาเปลี่ยนลุคส์เปลี่ยนสีผมแบบเผ็ด ๆ ให้ได้ร้องทักโอ้ว…ว้าวววว กันออกมาเลย


เริ่มที่นางเอกสาวสวยปัง “แต้ว ณฐพร” ที่เปลี่ยนสีผมเป็นทอง ซึ่งแต้วเองดูจะชอบลุคส์นี้ไม่น้อยถึงขั้นโพสต์แคปชันว่า “ปังปุริเย่ วาตานาเบ้ ไอโกะ” และสีผมนี้ก็ดูจะถูกอกถูกใจแฟนๆ ไม่น้อยอีกหนึ่งสาวที่อวดสีผมปังปุริเย่ไม่แพ้แต้ว ก็คือ “แพทริเซีย กู๊ด” ที่เปลี่ยนลุคส์จากสาวหวานมาเป็นสาวเปรี้ยว กับผมยาวสีน้ำตาลทอง ถามว่าปังแค่ไหนก็ดูจากคอมเมนต์ของหวานใจอย่าง “โน้ต วิเศษ” ที่เข้ามาแซวว่า “Patricia in your area!” อ่ะ…ชมแฟนออกสื่อ ไม่ผิดอ่ะเนอะสะดุดกึกกับสีผมน้ำตาลทองของ “ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา” เพราะเปลี่ยนลุคส์ออกมาได้โดนใจแฟนๆ มาก เพราะลงปุ๊บก็ได้รับคำชื่นชมจากแฟน ๆ ว่า “ดีงาม” มาก


โสดแล้วสวยแซ่บ ต้องยกให้ “ดาว พิมพ์ทอง” ที่ออร่าความโสดเปร่งประกาย ยิ่งมาเปลี่ยนลุคส์เป็นสาวผมทอง พร้อมแต่งหน้า แต่งตัว แบบเปรี้ยวซี้ดจี้ดจ้าด เลยได้รับคำชมมากมาย


ในละครต้องเป็นสาวแซ่บมาก “พลอย เฌอมาลย์” เลยขอดีไซด์ลุคส์ด้วยตัวเองกับผมสั้นสีทองให้เปรี้ยวเข็ดฟัน สมกับความเป็นตัวแม่ของความเซ็กซี่คนหนึ่งของวงการ.
ปิดท้ายด้วยน้องสาวสุดเปรี้ยวของ “มาร์กี้ ราศรี” อย่าง “มารีน่า ศดานันท์” ที่ดีกว่าความแซ่บไม่แพ้พี่สาว แถมยังพกพาความมั่นใจมาเต็มร้อยกับเรื่องแฟชั่น ซึ่งลุคส์ผมสั้นมากสีทองของมารีน่า ทำให้เจ้าตัวเฉิดฉายจนเป็นที่จับตามองอย่างมาก


สาวๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุคส์แซ่บแบบสาวฮอตเหล่านี้ ก็จัดไปได้เลยจ้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 448 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม