เหล่าคนดังร่วมอาลัย “แชดวิก บอสแมน”

การจากไปอย่างกะทันหันของซูเปอร์ฮีโร่ผิวสีคนแรกแห่งจักรวาลมาร์เวล “แชดวิก บอสแมน” สร้างความสะเทือนใจไม่เฉพาะแฟนหนังทั่วโลก แต่ยังรวมถึงเพื่อนนักแสดง โดยเฉพาะเพื่อนร่วมจักรวาลมาร์เวล ที่ต่างร่วมไว้อาลัยผ่านโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ค่ายมาร์เวล สตูดิโอ ที่ย้ำว่า ชื่อของ แชดวิก จะคงอยู่ตลอดกาล ขณะที่ คริส อีแวนส์ ผู้รับบท กัปตันอเมริกา ก็หัวใจสลาย ทั้งยังบอกว่า แชดวิก คือศิลปินตัวจริงที่ใส่ใจ และมอบผลงานอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอด มิตรภาพยังคงอยู่เสมอ ส่วน มาร์ก รัฟฟาโล หรือHulk ก็ชื่นชมว่า แชดวิคคือผู้ที่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ ที่ยิ่งใหญ่ แม้แต่ มาร์ก ฮามิลล์ จากหนัง Star Wars ก็ยังสะเทือนใจ ที่ผู้ชายมากความสามารถมาจากโลกนี้เร็วเกินไป แต่เขาจะอยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป


***************************

นักร้องหนุ่ม เลียม เพนน์ One Direction วัย 26 ปี ก็หมั้นกับนางแบบรุ่นน้อง “มายา เฮนรี่” วัย 20 ปีแล้ว หลังมีคนตาดีเห็นทั้งคู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่งที่กรุงลอนดอน โดยที่ฝ่ายหญิงสวมแหวนเพชรเม็ดงามเอาไว้ด้วย เลียม กับ มายา เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ 2 ปีก่อน แต่เพิ่งมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปีที่แล้ว ก่อนหน้านี้ เลียม เคยใช้ชีวิตคู่กับนักร้องรุ่นพี่ เชอรีล โคล และมีลูกชาย วัย 3 ขวบน้องแบร์ มาเป็นพยานรัก แต่ความสัมพันธ์ครั้งนั้นมาถึงทางตันเมื่อกลางปี 2018 แต่เลียม และเชอรีล ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ร่วมกันอยู่

*************************   

พระเอกหน้าใสแดนกิมจิ “พัคโบกอม” ที่แม้ต้นสังกัดจะยืนยันว่า วันรายงานตัวที่กองทัพเรือ เพื่อเริ่มต้นการรับใช้ชาติในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ จะไม่มีกิจกรรมใด ๆ เพราะหวั่นโควิด-19 แต่ก็ยังมีแฟนคลับและสื่อแห่กันไปยังเมืองชางวอน เพื่อหวังยลโฉมพัคโบกอม ก่อนจะเข้ากรม จนชาวเมืองเริ่มกังวลหนักว่าอาจทำให้สถานการณ์โรคระบาดในเมืองย่ำแย่ ถึงขั้นมีป้ายเตือนให้สวมหน้ากากอนามัยอย่างเคร่งครัด ขณะที่ ต้นสังกัดของพัคโบกอม ก็ขอความร่วมมือทุกฝ่ายว่าอย่าเดินทางไปยังเมืองชางวอน เพื่อหวังเจอกับ พัคโบกอม เพราะสถานการณ์โรคระบาดในเกาหลีใต้ยังไม่น่าวางใจนั่นเอง


เข้าชม 20 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม