“แอน สิเรียม” รับ “นนนี่” มีปัญหาสามี ยัน! ยังไม่เลิก

เพิ่งจะมีข่าวดีเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว(2562) แต่ล่าสุด “นนนี่ นนลนีย์” ลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมือ “แอน สิเรียม” กลับเจอเมาท์แรงว่าเตียงหักกับสามีนักธุรกิจที่อายุห่างถึง 17 ปี หลังเธอโพสต์ไอจีสตอรี่ด้วยข้อความว่า “Ask me คนโสด” และ “BROKE AGAIN” ตอกย้ำให้อดคิดไม่ได้ว่าชีวิตรักมีปัญหาหรือเปล่า ล่าสุดเช้านี้(20 ส.ค. 2563) คุณแม่แอนที่มาร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่องใหม่ก็ได้เปิดใจเคลียร์แทนลูกสาว


“ลูกก็พูดให้ฟัง แต่ก็ยังไม่ได้ขอคำปรึกษาเป็นเรื่องเป็นราว เขาอาจจะมีงอน ๆ กัน แต่ก็ยังไม่เลิก เราก็มองว่ามันเป็นเรื่องของคนสอง คนเราก็เป็นคนที่สามก็ให้เกียรติในการตัดสินใจดำเนินชีวิตของลูก แอนมองว่าถ้าเกิดเขายังไม่พร้อมมาขอคำปรึกษา เราก็ไม่กล้าเข้าไปละเมิดสิทธิ์ของเขา”

ทั้งนี้นักแสดงรุ่นใหญ่ยังเผยด้วยว่า เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา(2563) ลูกสาวได้กลับมาพร้อมกับตน แต่ตอนนี้ที่ทำงานสามีของลูกสาวเปิดแล้วก็ต้องกลับไปทำงาน ในตอนนั้นก็ยังปกติอยู่ เขาก็อาจจะงอน ๆ กัน โดยตนเคยบอกลูกว่าชีวิตแต่งงานมันคือสเต็ปแรกของการดำเนินชีวิต อาจจะมีอุปสรรคบ้าง พร้อมเล่าบทเรียนชีวิตที่เธอเคยเจอมา


“แม่ทุกคนก็เป็นห่วงลูกด้วยกันทุกคน แต่รูปแบบในการดำเนินชีวิตของแต่ละคนมันแตกต่างกัน แอนไม่ใช่แม่ที่อยู่บงการชีวิตลูกตลอดเวลา เราไม่ได้เลี้ยงลูกมาแบบนั้น ซึ่งตอนนี้นนนี่เองเขาก็ปกติดีอยู่ เขาก็ยังทำงานส่งมาให้แม่ทุกวัน ตอนนี้เขาเองก็โตขึ้นเยอะและชัดเจนแล้ว เราเองก็ยืนอยู่ตรงนี้ถ้าเขาพร้อมเมื่อไหร่เขาก็เดินมาเอง ซึ่งตนเองก็ถามคุณสามีก็บอกว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคนเราเป็นคนที่ 4 คนที่ 5 แล้ว แอนว่าคนสมัยนี้เราอย่ามองว่าเขาเป็นเด็ก เขาก็มีวิธีคิดในแบบของเขาเอง” คุณแม่แอนชี้แจง พร้อมยืนยันชัดขนาดนี้แล้วเป็นอันว่าจบปึ้ง! :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 57 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม