“ลายไทยเรคคอร์ด” ปล่อยของส่งท้ายปี ต้อนรับปีฉลู

ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้หลาย ๆ ค่ายเพลงต่างก็เริ่มส่งเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหมอลำได้ฟังกันเพี้ยบ งานนี้ “หลานหนุ่ย บัญชา กวนคำอุ้ย” บอสใหญ่แห่งค่ายลายไทยเรคคอร์ด ไม่รอช้าปล่อยของโดนใจมิตรหมอแคนแฟนหมอลำของศิลปินฉายาเด้าฟ้าปิ้น เอ อนุชา ลายไทย เจ้าของเพลงดัง เกือบแม่นอ้ายตายคาที่, หมาย่ำรถ, เด้าฟ้าปิ้น, ขู่หลู่, อันตรายต่อใจ กับซิลเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลงสนุก ๆ จังหวะโจ๊ะ ๆ สมกับชื่อเพลง “โหย่ม” หรือแปลเป็นภาษาไทยก็คือ ขย่ม นั่นเอง“เป็นซิงเกิ้ลที่ 6 ของผมแล้วครับ ซึ่งเพลงนี้พูดถึง ชายหนุ่มชวนหญิงสาวไปเก็บมะม่วง โดยการขึ้นไปขย่มต้นมะม่วง เพื่อให้มะม่วงหล่นลงมา ในภาษาอีสาน จะเรียกว่า โหย่ม เป็นการพูดเชิงหยอกล้อกัน โดยเส้นเรื่องก็ประมาณว่า ผู้ใหญ่บ้านประกาศตามหาลูกเขย ใครอยากเป็นลูกเขยให้ไปช่วยเก็บมะม่วงให้นางเอก ก็ออกแนวสนุกสนาน ส่วนตัวผมก็รับบทเป็นพระเอก ซุปเปอร์เอ อาสามาช่วยนางเอกเก็บมะม่วง ต้องลองเข้าไปดูกันว่าสรุปแล้วใครจะได้เป็นลูกเขย

เพลงนี้แฟนคลับก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ช่วงนี้ก็ใกล้สิ้นปีแล้วผมก็อยากส่งมอบความสุขสนุกให้กับแฟนเพลง เพราะตอนนี้สถานการณ์บ้านเมืองก็มีแต่เรื่องเครียด ๆ อยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาร้องเพลง มาเต้นให้หายเครียดกัน สุดท้ายผมต้องขอขอบคุณพี่หนุ่ย พี่หมวยแห่งค่ายลายไทยเรคคอร์ดที่ผลิตผลงานดี ๆ สนุกสนาน ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชม และขอบพระคุณแฟน ๆ ที่ติดตามให้กำลังใจ ด้วยดีเสมอมา ขอฝากผลงานเพลงโหย่ม ไว้กับแฟน ๆ ด้วยน”

ความสุขยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะจากกระแสตอบรับเพลง “แอวลั่นปั๊ด” ของ “น้องปริม ลายไทย” ที่ยอดวิวถล่มทลายทำให้หลานหนุ่ยลงทุนทำ MV เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลง ซึ่งงานนี้น้องปริมถึงกับเป็นปลื้มเพราะถือเป็น MV แรกในชีวิต “น้องปริมต้องขอขอบคุณทุกยอดวิวจากแฟนคลับทุกๆคนด้วยค่ะ และตอนนี้ก็มี MV แอวลั่นปั๊ด ออกมาให้ได้ชมกันแล้วนะคะ งานนี้บอกเลยว่า ทั้งสนุกทั้งฮากระจายค่ะ อย่างไรปริมก็ฝากผลงานเพลง แอวลั่นปั๊ด ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจแฟนเพลงทุกๆท่านด้วยนะคะ” และใครที่อยากติดตามข่าวสารศิลปินในค่ายก็สามารถเข้าไปที่ Facebook : ลายไทยเรคคอร์ด หรือเข้าไปฟังเพลงกันได้ที่ Youtube : ลายไทย Official

เข้าชม 28 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม