“บี้ สุกฤษฎิ์” ทวงบัลลังก์สายแดนซ์! ส่ง “มาละวา” เพลงใหม่รอบ5ปี

ค่อย ๆ กระตุกต่อมความอยากรู้ให้กับแฟนเพลงได้ลุ้นกันทีละนิด ถึงเวลาที่หนุ่มอารมณ์ดี “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” กลับมามอบความสนุก ทวงบัลลังก์สายแดนซ์ ส่งซิงเกิลใหม่ “มาละวา” งานเพลงสุดครื้นเครง ที่มีทั้งแนว POP-DANCE-EDM-RAP แถมใส่กลิ่นอายไทยลงในเนื้อร้องและทำนอง มาพร้อมเนื้อหาจีบหญิงหนึ่งเดียวในปฐพีที่ไม่มีใครเหมือน
ซึ่ง บี้ สุกฤษฎิ์ ได้เล่าถึงความสนุกของเพลงนี้ว่า “จุดเริ่มต้นเกิดจากความคิดถึง เพราะหายจากเพลงออกสเต็ปไปนานประมาณ 5 ปีได้แล้วครับ เลยอยากบอกทุกคนว่า มาละโหวย มาละวา จึงเป็นที่มาของชื่อเพลง มาละวา อยากให้ทุกคนออกมาเต้นด้วยกันครับ เหมือนกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้งจริง ๆ โดยเฉพาะเรื่องการเต้น ต้องไปเรียนเต้นใหม่ แถมยังมีความพิเศษ คือท่าสัญลักษณ์รูปหัวใจ จะออกมาแบบไหนต้องไปดูกันในเอ็มวีส่วนคอนเซปท์เสื้อผ้าเราจะเน้นเรื่องของสีมงคล 7วัน 7สี วันไหนใส่สีอะไรแล้วจะโชคดี โดยเฉพาะสีมงคลเรื่องความรัก มันจะสนุกและสดใสขนาดไหน ทุกอย่างอยู่ในเอ็มวีเพลงนี้ ส่วนใครที่คิดถึงเพลงของผม ไม่ว่าจะเป็น ,จังหวะหัวใจ, Wait a minute, รักจับใจ ฯลฯ กลิ่นอายของเพลงเต้นเหล่านั้น จะมารวมกันอยู่ในเพลงนี้ รับรองมันส์!! แน่นอน ก็อยากให้มาเต้นและสนุกไปด้วยกัน เต้นได้ทุกเพศทุกวัย รับประกันความสนุกในแบบฉบับบี้-สุกฤษฎิ์ ครับ”
.
ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “มาละวา” ของ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ได้ทาง YOUTUBE : Biesukritofficial รวมถึง STREAMING & DOWNLOAD *1230003 iTunes / JOOX / Spotify และติดตามความเคลื่อนไหวของ บี้-สุกฤษฎิ์ ได้ทางSocial Media ที่ Line Official : @BieSukrit Instagram : biesukrit_w , biesukritofficial และ Facebook : BIESUKRITOFFICIAL

เข้าชม 320 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม