12 ราศี ปี 2564 ดวงสว่างสดใสในเรื่องไหน ?

ราศีเมษ  (13 เม.ย – 13 พ.ค.) การเงินกำลังจะดีขึ้น มีเกณฑ์ได้เงินจากคู่ ลูกค้า และก็ได้โชคลาภ 


ราศีพฤษภ (14 พ.ค. -14 มิ.ย) มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องงาน เปลี่ยนที่อยู่อาศัย เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี แต่อยากเตือนเรื่องของอารมณ์ จะคิดจะทำอะไรต้องระวังในเรื่องความคิดและคำพูด


ราศีเมถุน (15 มิ.ย. -15 ก.ค.)  ตกที่นั่งลำบากมาหลายปี ปีนี้จะมีเกณฑ์ที่จะปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย อาจมีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถหรือคอนโด แต่ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ จะคิดจะทำอะไรต้องระวังในเรื่องความคิดและคำพูดราศีกรกฎ (16 ก.ค. -16 ส.ค.) มีเกณฑ์ได้รับมรดก เงิน ของตกทดต่าง ๆ อาจจะได้มาจากผู้ใหญ่ หรือคนใกล้ตัว


ราศีสิงห์ (17 ส.ค. -17 ก.ย.) มีเกณฑ์ได้เงินจากคู่ และอาจจะได้ยอดจากลูกค้า โดยเฉพาะอาชีพที่ใช้การพูด ช่วงนี้พยายามพูดเยอะ ๆ 


ราศีกันย์ (18 ก.ย.-17 ต.ค.) จะได้เจอเพื่อนเก่า ๆ ที่ไม่ได้เจอกันมานานมากแล้ว ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.) คนโสดจะมีคู่ มีคนเข้ามาชอบ มีคนเข้าหา ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์มีลูก หรือบริวารที่ดีเข้ามา


ราศีพิจิ (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)  อาจมีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถ หรือได้ทรัพย์ร่วมกับคนอื่น ใครหวังเรื่องทรัพย์สินมีเกณฑ์ที่จะได้


ราศีธนู (16 ธ.ค. -14 ม.ค.) โดดเด่นเรื่องการงาน  จะได้เจอเพื่อนใหม่ ๆ หรือได้ลูกค้ามาป็นเพื่อน เพื่อติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง


ราศีมังกร (15 ม.ค. -12 ก.พ. ) มีเกณฑ์จะได้ข่าวดีเรื่องการเงิน รวมถึงเรื่องของโชคลาภ แต่ช่วงนี้อาจมีปัญหากับตัวเอง แต่จะผ่านไปด้วยดี

 
ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-12 มี.ค.) ช่วงนี้ทำสวยทำหล่อ แล้วเงินเข้า อย่าปล่อยตัว ทำอะไรตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้


ราศีมีน (13 มี.ค. -12 เม.ย.) คุณจะหาช่องทางการหาเงนเพิ่มมากขึ้น จากการแนะนำของคนใกล้ตัว 

เข้าชม 669 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม